Ngân hàng CSXH chi nhánh Cao Bằng tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Cập nhật: Thứ hai , 19/10/2020 10:10

Chiều 17/10, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tỉnh Cao Bằng đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Tham dự có đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh.

 


Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam do Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Cao Bằng tổ chức.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; đánh giá kết quả hoạt động nữ công và phong trào “hai giỏi” của Ngân hàng CSXH trên địa bàn tỉnh. Hiện nay, Ngân hàng CSXH chi nhánh tỉnh Cao Bằng có 159 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, trong đó có 91 lao động nữ. Với mục tiêu đưa nguồn vốn tín dụng đến với hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng chính sách, Công đoàn Ngân hàng CSXH đã luôn quan tâm đến lao động nữ; tham mưu, đề xuất, quy hoạch, bồi dưỡng, tạo điều kiện cho chị em nữ nâng cao trình độ, nghiệp vụ chuyên môn, tham gia giữ chức vụ các vị trí chủ chốt của đơn vị; phát động sâu rộng phong trào thi đua “giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà”; học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ chí Minh; xây dựng đội ngũ cán bộ năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và tận tâm với công việc. Hằng năm, số lao động nữ đạt danh hiệu “2 giỏi” chiếm gần 90%; tập thể lao động nữ các cơ sở trực thuộc luôn được công nhận vững mạnh, xuất sắc.

Buổi lễ cũng đã tổ chức hội thi nấu ăn thu hút 7 đội đến từ hội sở tỉnh và Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH các huyện tham gia. Các đội đã có dịp trổ tài chế biến các món ăn đặc sắc, đậm đà hương vị thơm ngon, hấp dẫn ở các vùng miền, chuẩn bị tốt về nguyên liệu, áp dụng phương pháp chế biến, bày biện, thuyết trình. Hội thi là dịp để chị em thể hiện tính đảm đang, tề gia nội trợ, góp phần thực hiện tốt hơn nữa thiên chức của người vợ, người mẹ trong gia đình.

Hoàng Ngơi - Thành Luân

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  30/11

 • T3

  01/12

 • T4

  02/12

 • T5

  03/12

 • T6

  04/12

 • T7

  05/12

 • CN

  06/12

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng