"Đà Nẵng nhớ"

Cập nhật: Thứ tư , 07/10/2020 16:58

Cuộc thi “Đà Nẵng nhớ” nằm trong chiến dịch “Đà Nẵng nhớ bạn – Danang miss you” được Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phát động nhằm phục hồi thị trường khách du lịch nội địa sau ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Ngày 7/10, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết, Cuộc thi online với chủ đề “Đà Nẵng Nhớ” được tổ chức dưới hình thức chia sẻ và lan tỏa những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ về cảnh đẹp thiên nhiên, cuộc sống thường ngày và con người Đà Nẵng thông qua những bài viết, hình ảnh, video clip đã chính thức được khởi động.

Đây là cuộc thi có ý nghĩa rất lớn, là thời điểm để tất cả mọi người trên đất nước cùng chia sẻ những kỷ niệm đẹp, những tình cảm thân thương và nỗi nhớ dành cho Đà Nẵng xinh đẹp với mong muốn quay trở lại Đà Nẵng vào một ngày gần nhất.


Cuộc thi "Đà Nẵng nhớ" dành cho mọi công dân Việt Nam. (Ảnh: Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng)

Cuộc thi "Đà Nẵng nhớ" diễn ra từ ngày 6/10 - 6/11/2020, dành cho mọi công dân Việt Nam, không phân biệt độ tuổi, giới tính. Thí sinh tham gia dự thi chia sẻ những thước phim, ảnh, bài viết cảm nhận về cảnh đẹp thiên nhiên, cuộc sống thường ngày, ẩm thực, sự kiện, con người Đà Nẵng; những cảm xúc, kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân về Đà Nẵng. Bài thi phải được thực hiện bằng ngôn ngữ tiếng Việt, đối với bài viết, bài cảm nhận tối đa 1.000 từ; còn đối với video thì có độ dài 2-5 phút.

Bài dự thi gửi về địa chỉ email: danangnho2020@gmail.com đính kèm thông tin cá nhân (tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND).

Giải thưởng Cuộc thi “Đà Nẵng nhớ” gồm: 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 05 giải “Lan tỏa”, 02 giải “Truyền cảm hứng” và 02 giải “Ấn tượng”.

Đại diện Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết, cuộc thi dự kiến sẽ thu hút hàng ngàn bài dự với tổng giải thưởng cực kỳ hấp dẫn lên đến 200 triệu đồng. Đặc biệt, đội ngũ Ban giám khảo là những thành phần có chuyên môn trong ngành du lịch. Những tác phẩm chất lượng sẽ được Ban Tổ chức sử dụng cho các chiến dịch truyền thông của thành phố trong thời gian tới.

Theo dangcongsan.vn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  22/11

 • T3

  23/11

 • T4

  24/11

 • T5

  25/11

 • T6

  26/11

 • T7

  27/11

 • CN

  28/11

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng