Thường trực Tỉnh ủy họp rà soát công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Cập nhật: Thứ năm , 01/10/2020 09:30

Ngày 30/9, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp nghe báo cáo tiến độ, kết quả triển khai nội dung công việc của các tiểu ban phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham dự có đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí phó, trưởng các tiểu ban phục vụ Đại hội; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.


Thường trực Tỉnh ủy họp rà soát công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại cuộc họp, các tiểu ban đã báo cáo kết quả nội dung công việc theo phân công và nhiệm vụ thời gian tới. Theo đó, Tiểu ban Nhân sự đã tiến hành rà soát, xây dựng các đề án nhân sự, hoàn thiện chương trình, nội dung phục vụ Đại hội. Tiểu ban Văn kiện đã thành lập 6 tổ biên tập, chủ động xây dựng, triển khai thực hiện các nội dung công việc đảm bảo theo tiến độ kế hoạch đề ra. Các nội dung văn kiện, nhất là dự thảo Báo cáo chính trị đã được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, công phu, khoa học.

Tính đến thời điểm hiện tại, những nội dung liên quan đến công tác hậu cần, tổ chức, phục vụ tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX cơ bản đã được thực hiện đúng tiến độ, đáp ứng được yêu cầu đề ra. Đại hội sẽ có tổng số 460 đại biểu tham dự. Các tài liệu tại Đại hội đã có phương án và thực hiện in ấn. Các hạng mục, công trình, điều kiện cơ sở vật chất phục vụ Đại hội đang được khẩn trương hoàn thiện. Công tác tuyên truyền, khánh tiết gồm các phương án maket, pano, khẩu hiệu, logo đã được thiết kế, xây dựng xong, đảm bảo hoàn thành trước ngày 15/10. Các phim, phóng sự, tài liệu xuất bản, nội dung tuyên truyền về Đại hội XIX trên báo chí đã được chuẩn bị đầy đủ. Chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Tỉnh đoàn Thanh niên thực hiện, nội dung và kịch bản đang được góp ý và chuẩn bị tập luyện. Tiểu ban Bảo vệ đã hoàn thành phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn Đại hội Đảng bộ tỉnh và công tác hiệp đồng giữa các lực lượng.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất một số phương án chuẩn bị cho Đại hội, xác định các nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của các tiểu ban đã chuẩn bị, phục vụ cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí đề nghị các tiểu ban tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra. Các tiểu ban rà soát lại toàn bộ công việc, lên danh sách công việc chi tiết, cụ thể, phân công trách nhiệm cho từng tiểu ban, tổ giúp việc, không để xảy ra sơ suất nào khi diễn ra Đại hội. Tiểu ban Văn kiện chuẩn bị báo cáo tóm tắt chính trị, báo cáo kiểm điểm đảm bảo thời gian. Tiểu ban Tuyên truyền - Khánh tiết phối hợp với các đơn vị xây dựng các hình ảnh minh họa cho báo cáo chính trị, tham luận của các địa phương. Tiểu ban Tổ chức và Phục vụ nghiên cứu lại phương án thiết kế mẫu giấy mời, phù hiệu, thẻ đại biểu, thẻ phóng viên, thẻ phục vụ; phân công trách nhiệm phụ trách đón tiếp các đại biểu và khách mời, chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất. Tiểu ban Bảo vệ nắm chắc và dự báo tình hình để Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX được tổ chức thành công, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị, là ngày hội của toàn dân.

Vĩnh Thuận - Diệu Linh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  26/10

 • T3

  27/10

 • T4

  28/10

 • T5

  29/10

 • T6

  30/10

 • T7

  31/10

 • CN

  01/11

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

56.370/lượng