Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh viếng đài liệt sỹ tỉnh và dâng hoa tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật: Thứ năm , 01/10/2020 09:33

Nhân dịp Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Biên giới năm 1950 và 70 năm giải phóng Cao Bằng (3/10/1950 - 3/10/2020), sáng 30/9, đoàn đại biểu lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh và dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, thường trực Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị của tỉnh.


Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh viếng đài tưởng niệm liệt sỹ.

Viếng Đài liệt sỹ tỉnh, vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu anh dũng, hy sinh bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc, bảo vệ nền độc lập, tự do của dân tộc. Phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng luôn phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, nỗ lực vượt mọi khó khăn, thử thách, ra sức phấn đấu xây dựng tỉnh Cao Bằng ngày càng giàu mạnh. Đến nay, tình hình chính trị tại tỉnh luôn ổn định; duy trì và phát huy tốt sức mạnh khối đại đoàn kết các dân tộc. Các ngành kinh tế, lĩnh vực văn hóa, xã hội liên tục phát triển, nhiều tiềm năng, thế mạnh của tỉnh từng bước được khai thác hiệu quả. Cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội được đầu tư, nâng cấp, nhiều dự án lớn đã và đang hình thành, tạo động lực cho phát triển kinh tế. Các chính sách an sinh xã hội được tổ chức triển khai hiệu quả. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân từng bước được cải thiện, nâng cao.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.


Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng hoa tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tiếp đó, đoàn đại biểu đã đến dâng hoa Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc.

Vĩnh Thuận - Diệu Linh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  26/10

 • T3

  27/10

 • T4

  28/10

 • T5

  29/10

 • T6

  30/10

 • T7

  31/10

 • CN

  01/11

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

56.370/lượng