Trùng Khánh: Tuyên truyền ứng xử văn hoá khi tham gia giao thông, phòng chống ma tuý và bạo lực học đường

Cập nhật: Chủ nhật , 20/09/2020 14:48

Ngày 18/9, Ban An toàn giao thông, Công an huyện huyện Trùng Khánh tuyên truyền Luật Giao thông, ứng xử văn hoá khi tham gia giao thông, phòng chống ma tuý và bạo lực học đường cho giáo viên và học sinh Trường THPT Trùng Khánh.


Quang cảnh buổi ngoại khóa.

Các cán bộ, giáo viên và học sinh đã được phổ biến các nội dung như: Hướng dẫn cách nhận biết các chất ma túy phổ biến hiện nay, những tác hại của việc sử dụng ma túy, các loại tội phạm ma túy, biện pháp phòng tránh ma túy; các quy định của Luật Giao thông đường bộ; hướng dẫn cách tham gia giao thông an toàn, xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông. Nguyên nhân gia tăng các vụ bạo lực học đường, thực trạng và biện pháp phòng tránh bạo lực học đường hiện nay.  

Qua buổi ngoại khóa, góp phần giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông, có ý thức tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân mình và mọi người. Ngoài ra, giúp các em thấy rõ các tác hại, mức độ nguy hiểm của việc sử dụng ma túy và thủ đoạn hoạt động của tội phạm về ma túy, để có những biện pháp phòng, tránh xa tệ nạn ma túy.

Tại buổi ngoại khoá, Ban Giám hiệu nhà trường và học sinh Trường THPT Trùng Khánh đã ký cam kết không vi phạm Luật Giao thông đường bộ./.

Thanh Huyền - Vũ Tới

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  26/10

 • T3

  27/10

 • T4

  28/10

 • T5

  29/10

 • T6

  30/10

 • T7

  31/10

 • CN

  01/11

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

56.420/lượng