Ra mắt sản phẩm dầu nhờn SK ZIC

Cập nhật: Thứ hai , 28/03/2016 09:08

Tại Cao Bằng, Công ty SK Lubricants Hàn Quốc đã phối hợp với Công ty TEKCOM tổ chức chương trình ra mắt sản phẩm dầu nhờn ZIC.

Hình minh họa

Dầu động cơ SK ZIC là sản phẩm được pha chế từ dầu gốc nhóm III sử dụng công nghệ VHVI kết hợp với phụ gia tiên tiến, tạo nên những dòng sản phẩm nổi tiếng trên toàn cầu. Công ty SK Lubricants, thuộc tập đoàn năng lượng SK Energy Hàn Quốc là đơn vị  đầu tiên trên thế giới giới thiệu, ứng dụng và triển khai thương mại dầu gốc nhóm III từ năm 1995. Kể từ khi ra mắt, dầu nhờn ZIC đã trở thành dầu nhờn thương hiệu bán chạy hàng đầu trong hơn một thập kỷ trong thị trường nội địa Hàn Quốc. Đến 2011, Công ty TEKCOM Việt Nam chính thức là nhà phân phối độc quyền thương hiệu ZIC (được nhập khẩu 100% thành phẩm từ chính hãng tại Hàn Quốc) tại thị trường Việt Nam, bao gồm các sản phẩm hóa dầu trong ngành vận tải:  dầu nhớt cho động cơ,  dầu thủy lực, dầu cầu, hộp số tự động, các loại mỡ...   Ngoài việc thay đổi mẫu mã logo, bao bì sản phẩm, thương hiệu ZIC đã cho ra đời thêm nhiều dòng dầu nhớt đặc biệt dành riêng cho ô tô. Bao gồm: ZIC TOP, ZIC X9000, ZIC X9, ZIC X7000, ZIC X7, ZIC X5000, ZIC X5, ZIC X 3000, ZIC X3,… Mỗi một sản phẩm đều mang một tính năng ưu việt đảm bảo chất lượng tuyệt đối, đáp ứng cho từng dòng động cơ và dòng xe chuyên biệt.

Tại Cao Bằng, cuối năm 2015 Công ty đầu tư xây dựng và thương mại 3- 10 trở thành nhà phân phối độc quyền, đưa hơn chục sản phẩm dầu nhờn SK ZIC cho 20 đại lý, nhiều cửa hàng 13 huyện, thành phố, trong đó có các loại dầu phục vụ đầu xe hơi, xe tải, xe khách, và động cơ khác.

Ông Daeeui Hong, giám đốc khu vực Đông nam Á, Công ty Lubricants Hàn Quốc đã giới thiệu xuất sứ của từng dòng sản phẩm, hiện có mặt tại các thị trường lớn nhiều nước, đồng thời cam kết với khách hàng sẽ nỗ lực mang những sản phẩm mới, có chất lượng, đảm bảo duy trì kéo dài tuổi thọ động cơ, tiết kiệm nhiên liệu. Giải đáp ý kiến của khách hàng, vì sao tại tỉnh miền núi, nơi ít động cơ, phương tiện xe ô tô, xe máy như Cao Bằng?

Ngoài việc cam kết đầu tư bài bản, có chính sách khuyến khích người tiêu dùng, SK ZIC sẽ tiếp tục đẩy mạnh giá trị thương hiệu của mình để khách hàng đón nhận nhiều lợi ích nhất.  Mong muốn thời gian tới sẽ hoàn thiện và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa cho đối tác và khách hàng tại thị trường Việt Nam. Tại buổi lễ ra mắt, các đối tác và khách hàng cũng được lắng nghe chi tiết về những tính năng của các sản phẩm ZIC mới, trực tiếp tham quan sản phẩm tại khu vực Đông nan Á,  tham gia nhiều chương trình hấp dẫn như bốc thăm may mắn, đăng ký mua sản phẩm trong ngày để được nhận nhiều ưu đãi.

                                                                                                                                 Lãnh Thiết - Vĩnh Thuận 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  29/05

 • T3

  30/05

 • T4

  31/05

 • T5

  01/06

 • T6

  02/06

 • T7

  03/06

 • CN

  04/06

Dữ liệu ngày 29/05/2023 chưa được cập nhật
Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng