Thành đoàn Cao Bằng: Tiếp nhận và trao tặng chiếu trúc trong chương trình “Chiếu trúc biên cương - Gửi yêu thương tới hải đảo”

Cập nhật: Thứ hai , 06/07/2020 10:22

Tối 3/7, Thành đoàn Cao Bằng đã tổ chức chương trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương”, tiếp nhận và trao tặng chiếu trúc trong chương trình “Chiếu trúc biên cương - Gửi yêu thương tới hải đảo” do Tỉnh đoàn phát động.

 


Thành đoàn Cao Bằng tiếp nhận chiếu trúc trong chương trình “Chiếu trúc biên cương - Gửi yêu thương tới hải đảo”.

Tại chương trình, Thành đoàn Cao Bằng đã tiếp nhận 152 chiếu trúc của các đơn vị trực thuộc đóng góp, ủng hộ và hàng trăm bức thư nhắn gửi yêu thương, chia sẻ khó khăn của các cơ sơ Đoàn, Hội, Đội và đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố gửi tới các chiến sỹ hải quân đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Thành đoàn cũng đã trực tiếp trao tặng số chiếu tiếp nhận được cho Tỉnh đoàn Cao Bằng.

Trong những năm qua, Thành đoàn Cao Bằng đã có nhiều hoạt động đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, hải đảo”, cuộc vận động “Góp đá xây dựng Trường Sa”, xây dựng quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”...

Chương trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” là một hoạt động cụ thể, thiết thực của tuổi trẻ thành phố trong việc bảo vệ chủ quyền, xây dựng biển đảo Việt Nam.

Diệu Linh - Đàm Kiều

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  14/06

 • T3

  15/06

 • T4

  16/06

 • T5

  17/06

 • T6

  18/06

 • T7

  19/06

 • CN

  20/06

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng