Trường Mầm non 1-6: Hội thi “Rung chuông vàng”

Cập nhật: Thứ tư , 01/07/2020 15:33

Ngày 30/6, trường Mầm non 1-6, thành phố Cao Bằng tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” giành cho trẻ khối lớp 4 - 5 tuổi và tổng kết 5 năm thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.

Triển khai thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, trong 5 năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non 1-6 đã đưa ra nhiều giải pháp để cải tạo cảnh quan, môi trường học tập cho trẻ, tạo điều kiện thuận lợi tổ chức nhiều hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm như tổ chức các hoạt động, lễ hội, ngoại khóa, hội thi, qua đó giúp trẻ chủ động cũng như mạnh dạn hơn trong khám phá, tìm tòi, học hỏi kiến thức, tạo cho trẻ sân chơi để trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức, phát triển trí tuệ và rèn luyện kỹ năng sống.

Trong hội thi “Rung chuông vàng” có sự tham gia của trên 230 em học sinh đến từ các lớp mẫu 4 tuổi và 5 tuổi. Hội thi diễn ra trong hai ngày, nội dung thi theo hình thức trả lời các câu hỏi theo 5 lĩnh vực tổng hợp toàn bộ các kiến thức trong chương trình giáo dục mầm non hiện hành như: Khám phá, văn học, toán, chữ cái, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục an toàn giao thông. Hội thi là dịp cho các bé được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn kỹ năng tư duy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, là dịp để giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức.

Lã Tùng

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  10/08

 • T3

  11/08

 • T4

  12/08

 • T5

  13/08

 • T6

  14/08

 • T7

  15/08

 • CN

  16/08

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

Unable to connect to the remote server/lượng