Thành phố: Đại hội Thi đua yêu nước phường Hợp Giang lần thứ nhất

Cập nhật: Thứ tư , 03/06/2020 10:23

Ngày 1/6, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ nhất..


Đại hội Thi đua yêu nước phường Hợp Giang lần thứ nhất.

5 năm qua, phong trào thi đua của phường Hợp Giang gắn với việc triển khai nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế - xã hội, cụ thể trên các lĩnh vực như: quản lý đô thị, trật tự xây dựng, tài nguyên và môi trường, văn hóa - xã hội, an ninh trật tự, cải cách hành chính... Cùng với đó, công tác phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến được cấp ủy, chính quyền phường Hợp Giang quan tâm, chú trọng. Qua đó, nhiều gương điển hình tiên tiến, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua được biểu dương, khen thưởng và nhân rộng như: Hội Liên hiệp Phụ nữ phường với phong trào “Xây dựng tuyến đường hoa”; mô hình “Một việc làm, hai ý nghĩa”; nhân dân tổ 12 tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực ủng hộ việc cải tạo và nâng cấp tuyến phố Kim Đồng thành phố đi bộ... Với những thành tích đạt được trong 5 năm qua, phường Hợp Giang đã có hơn 1.200 lượt tập thể, cá nhân được các cấp, các ngành từ trung ương, tỉnh, thành phố và phường tặng giấy khen và bằng khen.


Phường Hợp Giang khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020.

Tại đại hội, phường Hợp Giang đã phát động phong trào thi đua với chủ đề “Nhân dân các dân tộc phường Hợp Giang đoàn kết, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng giai đoạn 2020 - 2025” và khen thưởng 4 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020.

Bùi Toàn - Lã Tùng

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  06/07

 • T3

  07/07

 • T4

  08/07

 • T5

  09/07

 • T6

  10/07

 • T7

  11/07

 • CN

  12/07

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

50.640/lượng