Giám sát kết quả thực hiện các kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước tại UBND thành phố Cao Bằng

Cập nhật: Thứ tư , 03/06/2020 09:56

Ngày 2/6, đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Đàm Viết Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đến giám sát kết quả thực hiện các kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước tại UBND thành phố Cao Bằng.


Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh giám sát kết quả thực hiện các kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước tại UBND thành phố Cao Bằng.

Sau khi có kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước, UBND thành phố Cao Bằng nghiêm túc chỉ đạo các cơ quan liên quan thực hiện các kết luận kiến nghị của kiểm toán và thanh tra theo quy định, đảm bảo thu hồi các khoản chi sai vào ngân sách nhà nước; giảm thanh toán cấp phát và hoàn thiện hồ sơ theo kiến nghị của kiểm toán, nộp trả ngân sách cấp trên các khoản hết nhiệm vụ chi. Năm 2018, tổng số kiến nghị xử lý tài chính và xử lý khác của Kiểm toán Nhà nước là trên 4,7 tỷ đồng. UBND thành phố đã thực hiện kiến nghị xử lý tài chính 4,1 tỷ đồng. Tổng số kiến nghị đang thực hiện 603 triệu đồng.

Kết luận buổi giám sát, đồng chí Đàm Viết Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị UBND thành phố Cao Bằng điều chỉnh lại bố cục báo cáo cho phù hợp; làm rõ những khó khăn, vướng mắc, hướng khắc phục; xử lý các kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước chưa thực hiện được trong thời gian tới.

Nguyệt Hà - Sơn Tùng

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  28/09

 • T3

  29/09

 • T4

  30/09

 • T5

  01/10

 • T6

  02/10

 • T7

  03/10

 • CN

  04/10

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

55.570/lượng