Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Thụy Hùng (Thạch An)

Cập nhật: Thứ ba , 02/06/2020 10:32

Chiều 1/6, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Thạch An do đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến tiếp xúc cử tri xã Thụy Hùng trước Kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.


Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Thụy Hùng (Thạch An).

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri về dự kiến nội dung Kỳ họp thứ 13 của HĐND tỉnh; báo cáo nhanh tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 4 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 8 tháng cuối năm 2020. 

Cử tri xã Thụy Hùng đã có 9 ý kiến, kiến nghị với tổ đại biểu: Đề nghị các cấp đầu tư hỗ trợ làm đường giao thông nông thôn, điện thắp sáng, xây dựng mương phai để phục vụ sản xuất, sinh hoạt cho bà con nhân dân; hỗ trợ kinh phí hoạt động của người cao tuổi; chuyển đất rừng phòng hộ sang đất sản xuất; các cấp hỗ trợ kinh phí để bảo vệ rừng phòng hộ.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Thụy Hùng. Đồng chí cũng thông tin một số nét về kinh tế - xã hội của tỉnh trong 5 tháng đầu năm 2020, những khó khăn và ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 tới phát triển kinh tế và đời sống xã hội. Đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Thạch An đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền và sẽ chuyển tiếp những kiến nghị của cử tri tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Thạch An đã đến tặng quà các em học sinh trường Mầm non xã Thụy Hùng.

Thùy Dương - Tuấn Anh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  28/09

 • T3

  29/09

 • T4

  30/09

 • T5

  01/10

 • T6

  02/10

 • T7

  03/10

 • CN

  04/10

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

55.620/lượng