Sách thiếu nhi giảm giá 60%

Cập nhật: Thứ bảy , 30/05/2020 17:51

Nhằm đáp ứng nhu cầu và thu hút các độc giả nhỏ tuổi vào dịp hè, các nhà xuất bản lớn tại TP. Hồ Chí Minh đã tung ra nhiều đầu sách mới cũng như các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

(Ảnh minh họa)  

Đại diện Nhà xuất bản Văn hóa - Văn Nghệ TP cho biết, khởi động chương trình sách hè năm nay, đơn vị sẽ áp dụng chương trình giảm giá sâu từ 10-60% dành cho các đầu sách thiếu nhi để thu hút các độc giả nhí, khuyến khích nâng cao văn hóa đọc của thiếu nhi và người dân thành phố. Những đầu sách mới được ra mắt trong dịp hè năm nay dành cho thiếu nhi đã được đơn vị đầu tư công phu hơn về chất lượng cũng như hình thức.

Dự kiến các tựa sách dành cho thiếu nhi được ra mắt dịp này có: Bồ công anh nhỏ, Tuyển tập truyện cổ tích Việt Nam, Giấc mơ bay, Khi bố còn thơ, Thần tích Việt truyện, Quà tặng cho con...

Dịp hè năm nay, Nhà xuất bản Kim Đồng cũng cho ra mắt hàng loạt tựa sách ý nghĩa và độc đáo dành cho các em thiếu nhi như: Cổ tích thế giới hay nhất, Công dân nhí bảo vệ tự nhiên, Hiệp sỹ nước sạch, Để lớn lên không gặp khó khăn, Xuyên qua lòng biển - Cùng lặn xuống Đại Dương nào!, Bay vào không gian - Cùng xuyên qua dải Ngân Hà nào!…

Theo bà Vũ Thị Quỳnh Liên, Phó giám đốc Nhà xuất bản Kim Đồng, đơn vị vừa phát động chương trình “Đọc sách xuyên mùa Hè” để thu hút độc giả. Cụ thể, từ ngày 28/5 đến 30/6, độc giả sách Kim Đồng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá cho tất cả các tựa sách và tạp chí từ 15 - 50%. Chương trình này được áp dụng tại tất cả hệ thống nhà sách Kim Đồng và website nxbkimdong.com.vn với chiến dịch ưu đãi trực tiếp lớn nhất dành cho bạn đọc cả nước.

Năm nay, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh COVID-19 nên chương trình khuyến mãi sách hè cũng được đẩy mạnh trên các trang thương mại điện tử của các nhà xuất bản với mức giảm tối đa lên đến 60% cho các đầu sách.

Đây có thể coi là dịp tốt để các tổ chức, các phụ huynh và các gia đình mua các tựa sách mới làm quà tặng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hay mua sách làm phần thưởng cho các em./.

 

Theo ĐCSVN

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  06/07

 • T3

  07/07

 • T4

  08/07

 • T5

  09/07

 • T6

  10/07

 • T7

  11/07

 • CN

  12/07

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

50.570/lượng