Hà Quảng: Kiểm tra, giám sát công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi

Cập nhật: Thứ năm , 28/05/2020 22:46

Ngày 27/5, Huyện đoàn Hà Quảng tổ chức kiểm tra, giám sát công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi và bàn giao nhà đại đoàn kết cho đoàn viên nghèo tại xã Mã Ba.

Ban Thường vụ Huyện đoàn Hà Quảng đã kiểm tra việc thực hiện phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; việc thực hiện các điều lệ, hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn; quy chế hoạt động của ban chấp hành đoàn cơ sở; các loại sổ sách, biên bản, nghị quyết và công tác quản lý các đoàn viên thanh niên tại các chi đoàn; việc triển khai các công trình thanh niên 2020 và công tác triển khai phong trào tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao; các tiêu chí phấn đấu trong nâng cao chất lượng các tổ chức Đoàn gắn với việc giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống tại cơ quan, đơn vị.


Ban Thường vụ Huyện đoàn Hà Quảng bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Buổi chiều cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tiến hành bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình đoàn viên Hoàng Văn Việt, dân tộc Nùng, xóm Cả Poóc, là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngôi nhà 5 gian có tổng diện tích 125 m2, tổng trị giá trên 200 triệu đồng được khởi công xây dựng cách đây 3 tháng, trong đó có sự đóng góp rất lớn của anh em họ hàng, làng xóm và đoàn viên thanh niên với hàng nghìn công lao động.

Thế Hậu - Đàm Ngôi

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  06/07

 • T3

  07/07

 • T4

  08/07

 • T5

  09/07

 • T6

  10/07

 • T7

  11/07

 • CN

  12/07

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

50.370/lượng