Giám sát việc thực hiện kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước tại Ban QLDA ĐTXD các công trình giao thông tỉnh

Cập nhật: Thứ năm , 28/05/2020 21:24

Tiếp tục chương trình giám sát việc thực hiện kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước, chiều 27/5, đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Đàm Viết Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đến giám sát tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh.

 


Đoàn giám sát của HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh.

Sau khi nhận được thông báo, kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh đã chỉ đạo, đôn đốc các bộ phận chuyên môn và các đơn vị liên quan tổ chức thực hiện nghiêm túc, triệt để các kiên nghị của Kiểm toán.

Đến hết ngày 30/4/2020, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh đã thực hiện hoàn thành các kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước từ năm 2016 đến nay. Theo số liệu của của Kiểm toán Nhà nước, xử lý tài chính ngân sách Nhà nước tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh từ năm 2015 - 2018 đã thực hiện trên 9,7 tỷ đồng, trong đó giảm thanh toán vốn đầu tư 131 triệu đồng, giảm giá trị hợp đồng còn lại đạt hơn 5,1 tỷ đồng, thu nộp ngân sách 249 triệu đồng, xử lý khác về tiền được hơn 4,1 tỷ đồng.

Kết luận buổi giám sát, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Viết Hà đánh giá cao những nỗ lực trong thực hiện các kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước trong thời gian qua. Đề nghị Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh tiếp tục tiếp thu những ý kiến của thành viên đoàn giám sát để bổ sung, hoàn chỉnh tài liệu báo cáo.

Nguyệt Hà - Sơn Tùng

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  06/07

 • T3

  07/07

 • T4

  08/07

 • T5

  09/07

 • T6

  10/07

 • T7

  11/07

 • CN

  12/07

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

50.370/lượng