Đồn Biên phòng Đức Long đón nhận bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Cập nhật: Chủ nhật , 24/05/2020 16:06

Ngày 22/5, tại Đồn Biên phòng Đức Long, Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng, Đại diện Ngân hàng Nhà nước tỉnh Cao Bằng đã trao bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đức Long có thành tích trong công tác thông tin tuyên truyền phòng, chống tiền giả.


Đồn Biên phòng Đức Long đón nhận bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Những năm qua, Đồn Biên phòng Đức Long thường xuyên quán triệt đầy đủ, kịp thời các kế hoạch, hướng dẫn của các cấp, đồng thời ban hành nghị quyết lãnh đạo, phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, đặc biệt là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Thạch An xây dựng kế hoạch tổ chức tuyên truyền cho nhân dân khu vực biên giới cách nhận biết tiền giả và các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng làm, tàng trữ, tiêu thụ tiền giả. Đặc biệt, trong năm 2018, đơn vị đã phối hợp với cơ quan nghiệp vụ Bộ đội Biên phòng tỉnh kịp thời phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng mua bán tiền giả qua biên giới, tang vật thu giữ 495 triệu đồng tiền Việt Nam giả.

Với những thành tích đạt được, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đức Long đã được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tặng bằng khen.

Nhân dịp này, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã trao bằng khen của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cho 1 tập thể và 1 cá nhân Đồn Biên phòng Đức Long vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và thành tích trong phòng, chống dịch Covid-19.

Thế Tùng

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  21/09

 • T3

  22/09

 • T4

  23/09

 • T5

  24/09

 • T6

  25/09

 • T7

  26/09

 • CN

  27/09

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

55.670/lượng