Thạch An: Chi đoàn liên cơ quan phát khẩu trang y tế cho người dân

Cập nhật: Thứ sáu , 10/04/2020 14:46

Ngày 8/4, Chi đoàn liên cơ quan huyện Thạch An đã tổ chức phát 200 khẩu trang y tế và tuyên truyền về dịch COVID-19 tại chợ Đông Khê và tặng 20 thùng nước đóng chai cùng thực phẩm đóng hộp cho các chốt kiểm dịch trên địa bàn.


Đoàn viên Chi đoàn liên cơ quan huyện Thạch An phát khẩu trang y tế cho người dân.

Tại các điểm ra vào khu vực chợ Đông Khê, đoàn viên thanh niên Chi đoàn liên cơ quan đã phát 200 khẩu trang y tế cho người già, trẻ em, những người có hoàn cảnh khó khăn, hướng dẫn người dân sử dụng nước rửa tay sát khuẩn có cồn, cách đeo khẩu trang đúng cách. Đồng thời, tại những điểm phân phát, đoàn thanh niên còn tuyên truyền bằng các pa nô về kiến thức, biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Chiều cùng ngày, các đoàn viên Chi đoàn liên cơ quan đã đến tặng 20 thùng nước uống đóng chai và 130 hộp thực phẩm, 6 thùng mì tôm cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt, trạm kiểm dịch trên địa bàn huyện. Số quà tặng này là sự quyên góp, ủng hộ của đoàn viên thanh niên Chi đoàn liên cơ quan và các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa và kịp thời của tuổi trẻ Thạch An nhằm tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Đồng thời giáo dục cho đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức trong việc chung tay vì sức khỏe cộng đồng, chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Thùy Dương - Thu Hằng

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  01/06

 • T3

  02/06

 • T4

  03/06

 • T5

  04/06

 • T6

  05/06

 • T7

  06/06

 • CN

  07/06

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.840/lượng