Kiểm tra các mặt hàng thiết yếu trên địa bàn thành phố Cao Bằng

Cập nhật: Thứ sáu , 10/04/2020 14:32

Cục Quản lý thị trường Cao Bằng tiến hành kiểm tra, kiểm soát các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu của người dân trên địa bàn Thành phố.


Cục Quản lý thị trường Cao Bằng kiểm tra các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu của người dân trên địa bàn Thành phố.

 

Đoàn tiến hành kiểm tra các mặt hàng lương thực, thực phẩm tại Siêu thị Cao Bằng, Siêu thị Ngọc Xuân; quầy thuốc và thiết bị vật tư y tế của Công ty cổ phần Dược Cao Bằng; cửa hàng cung cấp lương thực Hương Pét, phường Ngọc Xuân; cửa hàng xăng dầu số 1 Công ty Xăng dầu Cao Bằng.

Qua kiểm tra, cơ bản các siêu thị, cửa hàng thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch như: đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn, đo kiểm tra thân nhiệt các khách hàng trước khi vào siêu thị và các cửa hàng, giữ khoảng cách an toàn khi mua sắm. Trong hoạt động kinh doanh, các cửa hàng kinh doanh hàng hóa không thuộc mặt hàng thiết yếu đã tự giác đóng cửa, tạm ngừng hoạt động theo chỉ đạo của cơ quan chức năng. Hiện đã có 43 cơ sở kinh doanh cam kết cung cấp đủ hàng hóa phục vụ nhân dân, không tăng giá bất hợp lý trên địa bàn, đảm bảo giá cả các mặt hàng lương thực, thực phẩm ổn định và đảm bảo lượng hàng hóa cung ứng cho nhu cầu của người dân.

Đoàn kiểm tra đề nghị, các cơ sở kinh doanh dịch vụ thực hiện nghiêm nội dung chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đồng thời kiên quyết xử lý những trường hợp cố tình vi phạm như đầu cơ, găm hàng, tăng giá các sản phẩm gây khó khăn cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Trương Quyến - Khánh Triều

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  01/06

 • T3

  02/06

 • T4

  03/06

 • T5

  04/06

 • T6

  05/06

 • T7

  06/06

 • CN

  07/06

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.840/lượng