Duy trì hoạt động kiểm định phương tiện cơ giới đường bộ, đáp ứng nhu cầu của người dân

Cập nhật: Thứ hai , 06/04/2020 17:02

Trong thời gian cách ly toàn xã hội, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 1101S, phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng vẫn duy trì hoạt động kiểm định nhằm đảm bảo nhu cầu cần thiết của người dân, đồng thời chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, tăng cường tuyên truyền, nâng cao ý thức của cán bộ, nhân viên và khách hàng đến kiểm định nhằm hạn chế nguy cơ dịch bệnh lây lan.


Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 1101S, phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng duy trì hoạt động kiểm định, đảm bảo nhu cầu của người dân.

Từ ngày 1/4 đến nay, lượng khách đến đăng kiểm có giảm so với thời điểm trước đây, nhưng để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 1101S vẫn duy trì hoạt động, cung cấp dịch vụ kiểm định xe cơ giới cho lái xe và chủ phương tiện. Thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, chỉ đạo của Cục Đăng kiểm, Bộ Giao thông Vận tải, trung tâm đã phân công nhiệm vụ cho các cán bộ, nhân viên trong đơn vị làm việc luân phiên, duy trì 2/3 số cán bộ làm việc tại cơ quan để duy trì hoạt động kiểm định ở mức tối thiểu. Các bộ phận đăng kiểm viên làm nhiệm vụ đăng kiểm. Đồng thời, quán triệt đến cán bộ, nhân viên khi làm việc tại đơn vị phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; trang bị các đồ dùng y tế cần thiết để phòng, chống dịch như khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn; sắp xếp khu vực tiếp nhận, trả kết quả, phòng làm việc bảo đảm thông thoáng; đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền cán bộ, viên chức, người điều khiển phương tiện thực hiện các biện pháp phòng bệnh do ngành y tế khuyến cáo như giữ khoảng cách tối thiểu giữa hai người từ 2m trở lên, hạn chế tiếp xúc đông người.

Nhờ sớm triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, cán bộ, nhân viên của trung tâm đều yên tâm công tác, hoạt động của trung tâm được duy trì, đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân, góp phần đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông.

La Ngà - Vĩnh Thuận

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  01/06

 • T3

  02/06

 • T4

  03/06

 • T5

  04/06

 • T6

  05/06

 • T7

  06/06

 • CN

  07/06

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.820/lượng