Tập huấn triển khai hệ thống học tập trực tuyến cho các trường học trên địa bàn Thành phố

Cập nhật: Thứ sáu , 14/02/2020 11:24

Ngày 13/2, VNPT Cao Bằng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tập huấn triển khai hệ thống học tập trực tuyến cho cán bộ quản lý, giáo viên các trường tiểu học, THCS trên địa bàn Thành phố.


Các học viên tham gia tập huấn.

Hệ thống Hệ thống học tập trực tuyến VNPT E-Learning có nhiều tính năng tiện ích, giúp các trường học có thể tổ chức các lớp học trực tuyến để đảm bảo tiến độ giảng dạy trong thời gian học sinh nghỉ học, nhất là thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Hệ thống còn tạo các khóa học trực tuyến ôn tập củng cố kiến thức, các khóa học nâng cao cho học sinh; theo dõi chi tiết các khóa đào tạo, kết quả học tập. Đối với giáo viên, hệ thống học tập trực tuyến VNPT E-Learning không chỉ thể thay bài giảng truyền thống, thiết lập giáo án điện tử, mà còn đảm bảo việc học tập, nâng cao kiến thức cho học sinh trong thời gian không đến trường học. Đồng thời, giáo viên có thể số hóa tài liệu, học liệu bản mềm thay bài giảng truyền thống, thiết lập giáo án điện tử. Ngoài ra, ứng dụng dạy học trực tuyến này cũng là công cụ đắc lực để giáo viên theo dõi quá trình học, điểm danh và kiểm tra trực tuyến học sinh.

Đối với các học sinh, lợi thế của VNPT E-Learning là học và làm bài trực tuyến, theo dõi kết quả học tập, đặc biệt là khả năng tương tác, trao đổi bằng hình thức live stream, chat với giáo viên theo thời gian thực, tự chủ về thời gian và học vào bất kỳ thời điểm nào phù hợp nhưng vẫn đảm bảo tiếp thu đầy đủ kiến thức các môn học. Ngoài ra, thông qua việc học và làm bài tập, hệ thống sẽ tự động chỉ ra lỗ hổng kiến thức và gợi ý bài học cho người học.

Sau địa bàn thành phố, VNPT Cao Bằng tiếp tục tập huấn về triển khai hệ thống học tập trực tuyến đến các trường học trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng thời, tích cực hưỡng dẫn, tư vấn về công nghệ, nhất là truy cập thông tin, quản trị khóa học, danh sách khóa học và cập nhật các thông tin cấu hình khóa học, nhằm đảm bảo việc học trực tuyến đạt được kết quả cao.

Hoàng Ngơi - Đức Thụ

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  28/09

 • T3

  29/09

 • T4

  30/09

 • T5

  01/10

 • T6

  02/10

 • T7

  03/10

 • CN

  04/10

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

55.620/lượng