ĐBQH tiếp xúc cử tri huyện Thông Nông

Cập nhật: Thứ năm , 20/06/2019 09:39

Ngày 19/6, Đoàn ĐBQH tỉnh Cao Bằng gồm các đồng chí: Phùng Văn Hùng, Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; Triệu Thanh Dung, Ủy viên Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh Đoàn Thanh niên tiếp xúc cử tri huyện Thông Nông.


ĐBQH tiếp xúc cử tri huyện Thông Nông.

Tại hội nghị tiếp xúc, Đoàn ĐBQH tỉnh thông báo kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV diễn ra từ ngày 20/5 - 14/6/2019. Trước kỳ họp, Đoàn ĐBQH tỉnh đã tổ chức tiếp xúc cử tri tại các địa phương trong tỉnh, tổng hợp được 19 ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới Quốc hội, Chính phủ và các bộ ngành Trung ương. Tại kỳ họp, các đại biểu Quốc hội tỉnh đã có trên 20 lượt phát biểu thảo luận tại hội trường và tại tổ về các nội dung: tình hình phát triển kinh tế - xã hội, về giám sát tối cao và một số dự án luật quan trọng.

Sau khi nghe Đoàn ĐBQH tỉnh báo cáo với cử tri về các hoạt động của Đoàn ĐBQH tại kỳ họp, nhất là việc chuyển tải các ý kiến, kiến nghị của cử tri qua các cuộc tiếp xúc đến Quốc hội và các bộ, ngành liên quan, cử tri huyện Thông Nông vui mừng, phấn khởi vì những kiến nghị của cử tri đến các bộ, ngành sẽ sớm được giải quyết theo nguyện vọng.


Cử tri huyện Thông Nông phát biểu tại hội nghị tiếp xúc.

Cử tri kiến nghị: Nhà nước tiếp tục quan tâm đầu tư nâng cấp giao thông và mở đường đến các xóm chưa có đường ô tô; xem xét, cân nhắc việc sáp nhập xóm, xã và sáp nhập huyện phù hợp với vùng, miền; đầu tư xây dựng đô thị thị trấn Thông Nông; đầu tư khu vui chơi cho trẻ em; xem xét vấn đề tinh giảm biên chế cấp xóm, xã.

Các ĐBQH đã giải đáp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri trong thẩm quyề và tổng hợp các ý kiến gửi các bộ, ban, ngành xem xét, giải quyết.

Quốc Quý

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  15/07

 • T3

  16/07

 • T4

  17/07

 • T5

  18/07

 • T6

  19/07

 • T7

  20/07

 • CN

  21/07

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = 23290 VNĐ

39.440/lượng