Hà Quảng: Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ đoàn thanh niên cơ sở

Cập nhật: Thứ tư , 12/06/2019 15:05

Từ ngày 10/6 đến 12/6, Huyện đoàn Hà Quảng mở lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho 100 học viên là Bí thư chi đoàn các xóm của 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ công tác Đoàn cho cán bộ đoàn thanh niên cơ sở huyện Hà Quảng.

Trong thời gian 3 ngày, các học viên được học tập nghiên cứu 5 chuyên đề về một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên Việt Nam; đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả học tập.

Thông qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng và nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ cơ sở gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại đơn vị, từ đó góp phần nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện.

 
Phùng Đào

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  24/06

 • T3

  25/06

 • T4

  26/06

 • T5

  27/06

 • T6

  28/06

 • T7

  29/06

 • CN

  30/06

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = 23370 VNĐ

39.070/lượng