Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh thăm, chúc tết Đài PT-TH Cao Bằng

Cập nhật: Thứ năm , 23/01/2020 23:59

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 23/1, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng.


Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh thăm, chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng.

Trong năm 2019, ngoài việc tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị thường xuyên của tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng đã tập trung tuyên truyền, phản ánh làm nổi bật các ngày kỷ niệm, các sự kiện lớn của đất nước và của tỉnh với tổng số tin bài đã sản xuất và phát sóng gần 7.500 tin, bài và hơn 800 phóng sự. Nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tuyên truyền trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng đã chủ động xây dựng, triển khai kế hoạch sản xuất các chương trình phát thanh, truyền hình; phân công cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên trực trong những ngày tết.

Đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực trong đổi mới chương trình, nội dung công tác tuyên truyền của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động viên Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời nhấn mạnh, Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh, phản ánh kịp thời các hoạt động, sự kiện quan trọng của Cao Bằng trong năm vừa qua, cũng như truyền tải được tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân và doanh nghiệp tới các cấp chính quyền, giúp tỉnh và các cơ quan chức năng kịp thời có giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, thời gian tới, Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, tập trung bám sát định hướng chính trị của địa phương, phát hiện những vấn đề mới trong đời sống xã hội, đi sâu vào phản ánh những vấn đề nổi cộm. Tăng cường công tác quảng bá hình ảnh của Cao Bằng đến với khán thính giả trong và ngoài tỉnh. Chú trọng nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên cũng như nâng cao chất lượng các tác phẩm phát thanh, truyền hình.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh đã gửi tới tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên của Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2020.

Diệu Linh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  24/02

 • T3

  25/02

 • T4

  26/02

 • T5

  27/02

 • T6

  28/02

 • T7

  29/02

 • CN

  01/03

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

45.820/lượng