Đoàn đại biểu tỉnh viếng Đài liệt sĩ và dâng hoa Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật: Thứ năm , 23/01/2020 23:47

Nhân dịp đón xuân Canh Tý, sáng 22/1, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương viếng Đài liệt sĩ tỉnh và dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham dự có các đồng chí Đàm Văn Eng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, các sở, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và thành phố Cao Bằng.


Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương viếng Đài liệt sĩ.

Viếng Đài liệt sỹ tỉnh, vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: "Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ". Trong không khí thiêng liêng, thành kính, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Cao Bằng đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh để đất nước được độc lập, thống nhất, hòa bình.

Tại lễ dâng hương, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Trung Thảo, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đọc diễn từ ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng hào hùng của dân tộc ta. Báo cáo những thành tựu nổi bật mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng đạt được trong thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, song bằng sự quyết tâm cao, sự năng động, sáng tạo của các cấp, các ngành và sự đồng thuận của nhân dân các dân tộc trong tỉnh, cùng với sự ủng hộ giúp đỡ của các bộ, ban, ngành Trung ương, tỉnh Cao Bằng đã đạt được nhiều thành tích trên mọi lĩnh vực. Kinh tế có bước tăng trưởng khá, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đều đạt và vượt kế hoạch hàng năm đề ra. Cơ sở vật chất, kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội được tăng cường. Sự nghiệp giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội, xóa đói, giảm nghèo có nhiều tiến bộ. Mối quan hệ giữa Đảng với nhân dân ngày càng gắn bó. Khối đại đoàn kết toàn dân tộc không ngừng được củng cố vững chắc. Quốc phòng - an ninh được bảo đảm. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng cao.

Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh bày tỏ niềm tri ân và thể hiện quyết tâm cùng Đảng bộ, quân và dân toàn tỉnh đoàn kết, chung sức, chung lòng xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.


Đoàn đại biểu tỉnh dâng hoa Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tiếp đó, đoàn đại biểu đã đến dâng hoa Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trước anh linh của Người, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Cao Bằng nguyện tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng; vận dụng đúng đắn đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, đẩy mạnh hơn nữa tốc độ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, tăng cường, củng cố quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, đưa tỉnh Cao Bằng ngày càng tiến nhanh trên con đường hội nhập và phát triển.

Vĩnh Thuận

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  28/09

 • T3

  29/09

 • T4

  30/09

 • T5

  01/10

 • T6

  02/10

 • T7

  03/10

 • CN

  04/10

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

56.070/lượng