Hà Quảng: Thăm, chúc tết và tặng quà đồng bào dân tộc thiểu số

Cập nhật: Thứ hai , 20/01/2020 15:28

Huyện Hà Quảng đã thành lập 8 đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà và ăn Tết cùng đồng bào dân tộc Mông, Dao tại các xóm trên địa bàn huyện nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc Canh Tý 2020.


Đoàn công tác huyện Hà Quảng thăm, chúc Tết và tặng quà đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đậm đà bản sắc dân tộc do nhân dân các xóm biểu diễn với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới.

Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên các hộ đồng bào dân tộc thiểu số, đồng thời biểu dương và ghi nhận những đóng góp của đồng bào vào sự phát triển chung của huyện. Mong muốn đồng bào dân tộc thiểu số sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, luôn phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong việc tuyên truyền, vận động bà con nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đại diện hộ đồng bào dân tộc thiểu số rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm, động viên của các cấp ủy Đảng, chính quyền và bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời hứa sẽ phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong vận động, tuyên truyền nhân dân xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đời sống văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; tiếp tục chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi và áp dụng khoa học, kỹ thuật vào sản xuất để nâng cao thu nhập.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 355 suất quà cho các xóm có đồng bào dân tộc Mông, Dao tiêu biểu sinh sống tại các xóm trên địa bàn huyện, mỗi suất 400 nghìn đồng.

Hoàng Đào - Đàm Ngôi

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  20/01

 • T3

  21/01

 • T4

  22/01

 • T5

  23/01

 • T6

  24/01

 • T7

  25/01

 • CN

  26/01

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = 23245 VNĐ

43.770/lượng