Bí thư Tỉnh ủy Lại Xuân Môn thăm và chúc tết Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng

Cập nhật: Thứ sáu , 17/01/2020 09:35

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 16/1, đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng.


Bí thư Tỉnh ủy Lại Xuân Môn thăm và chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng.

Năm 2019, mặc dù hoạt động trong điều kiện còn khó khăn, song đội ngũ cán bộ, viên chức của Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực đổi mới nội dung, hình thức thể hiện, mở mới các chuyên đề, chuyên mục, từng bước tăng thời lượng chương trình tự sản xuất, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền. Trong năm, Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng đã thực hiện sản xuất và phát sóng gần 7.500 tin, bài và gần 800 phóng sự; duy trì sản xuất và phát sóng 24 chuyên mục có thời lượng 15 phút/chuyên mục; mở mới 2 chuyên mục “Cao Bằng - Tiềm năng và phát triển” và “Non nước Cao Bằng” theo Đề án của Tỉnh ủy.

Đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng đạt được trong năm 2019. Đồng thời nhấn mạnh Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng đã phát huy tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và là diễn đàn của nhân dân các dân tộc trong tỉnh; có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh cũng như các hoạt động, sự kiện lớn của Cao Bằng trong năm v qua. Chia sẻ những khó khăn với Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng tiếp tục nỗ lực vượt khó, vươn lên hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ trong năm 2020. Trong đó tập trung vào việc tuyên truyền quyết liệt, đậm nét hơn về Đề án tuyên truyền giáo dục truyền thống quê hương cách mạng, làm thay đổi nhận thức, tạo động lực và sức lan tỏa để mỗi cán bộ, người dân cùng góp sức xây dựng, phát triển quê hương; tập trung tuyên truyền về các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng theo chủ trương, các văn bản của tỉnh, nhất là về Đại hội Đảng bộ các cấp, về chủ trương sáp nhập các đơn vị huyện, xã, sở, ngành. Đồng thời, sớm đưa công nghệ HD vào sản xuất các chương trình truyền hình, nâng cao chất lượng hình ảnh, âm thanh các chương trình phát sóng. Chú trọng đổi mới nội dung tin, bài, tạo sức hấp dẫn hơn nữa với khán thính giả; tăng cường đưa thông tin, sự kiện quan trọng của tỉnh lên sóng truyền hình Việt Nam.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng đón một năm mới hạnh phúc, an lành, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020.

Diệu Linh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  21/09

 • T3

  22/09

 • T4

  23/09

 • T5

  24/09

 • T6

  25/09

 • T7

  26/09

 • CN

  27/09

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

56.520/lượng