Hòa An: Hội nghị đóng góp ý kiến cho Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Cập nhật: Thứ ba , 14/01/2020 11:33

Huyện ủy Hòa An đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ vào Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.


Các đại biểu dự hội nghị.

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, tại hội nghị, đã có 9 ý kiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, tập trung vào một số nội dung như: Báo cáo chính trị cần ngắn gọn, số liệu đầy đủ, cụ thể và có sức thuyết phục; bổ sung thêm các biểu phụ lục kết quả thực hiện các chỉ tiêu của nhiệm kỳ, so sánh giữa nhiệm kỳ trước và sau; các giải pháp đưa ra chưa thật sâu, mạnh mẽ trong phát triển kinh tế du lịch của huyện để tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế xã hội; phải phân tích, định hướng sản xuất hàng hóa rõ nét cho từng vùng như lúa, rau màu, cây ăn quả và có sức cạnh tranh trên thị trường. Công tác cán bộ, nhất là việc đánh giá, quy hoạch, đào tạo và sử dụng cán bộ, sắp xếp lại đội ngũ cán bộ sau đào tạo, sau sát nhập cần có sự phân công rõ ràng. Các vấn đề môi trường, nước sạch, xây dựng nông thôn mới, vấn đề quản lý đất đai, nhất là sử dụng nguồn lực đất đai thật hiệu quả...

Các ý kiến đóng góp giúp cho Tiểu ban văn kiện huyện điều chỉnh, bổ sung và hoàn thiện Báo cáo chính trị đảm bảo sát hợp với tình hình thực tế ở địa phương trong thời gian tới để trình tại Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

Dương Lan - Thúy Vinh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  03/08

 • T3

  04/08

 • T4

  05/08

 • T5

  06/08

 • T6

  07/08

 • T7

  08/08

 • CN

  09/08

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

62.220/lượng