Chương trình “Tết ấm cho em - Lễ hội gói bánh chưng năm 2020" tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Cập nhật: Thứ sáu , 10/01/2020 10:49

Ngày 8/1, Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển thiếu nhi Việt Nam phối hợp với Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình “Tết ấm cho em - Lễ hội gói bánh chưng năm 2020” cho hơn 100 em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.


Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển thiếu nhi Việt Nam tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh trong khuôn khổ chương trình “Tết ấm cho em - Lễ hội gói bánh chưng”.

Trong chuỗi hoạt động của chương trình, các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động như: Lễ hội gói bánh chưng mang đậm giá trị truyền thống của dân tộc, được ôn lại sự tích về bánh chưng, bánh dày, gói 100 chiếc bánh chưng; được dự bữa tiệc buffet lần đầu tiên; được tư vấn cắt tóc miễn phí và tham gia các hoạt động văn nghệ, trò chơi dân gian, xem ảo thuật vui nhộn, nhảy sạp, đốt lửa trại...

Nhân dịp này, đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh gửi tặng 20 triệu đồng cho các em thiếu nhi của Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh để chăm lo tết. Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam và các đơn vị đồng hành đã trao tặng 1 sân chơi thiếu nhi, 30 chiếc chăn ấm, 300 kg gạo, 1 tủ sách Kim Đồng với hơn 100 đầu sách, 15 suất học bổng tiếng Anh online trị giá 3 triệu đồng/suất, 40 thùng sữa, 1.000 phần bánh kẹo và 20 triệu đồng tiền mặt, tổng giá trị quà tặng 300 triệu đồng.

Chương trình “Tết ấm cho em - Lễ hội gói bánh chưng” là hoạt động của Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển thiếu nhi Việt Nam được tổ chức hằng năm với mong muốn các em có một sân chơi văn hóa mang đậm các giá trị truyền thống của dân tộc, thu hút sự quan tâm của các tổ chức, các nhà hảo tâm giúp đỡ các em thiếu nhi ở vùng sâu, vùng xa, biên giới vượt qua khó khăn, đón tết vui vẻ, đầm ấm, qua đó động viên, chia sẻ với các em có thêm nghị lực trong cuộc sống, học tập và rèn luyện để xứng đáng trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Kim Dung - La Tuấn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  25/05

 • T3

  26/05

 • T4

  27/05

 • T5

  28/05

 • T6

  29/05

 • T7

  30/05

 • CN

  31/05

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.890/lượng