Đoàn công tác của tỉnh tặng quà Tết tại huyện Bảo Lâm

Cập nhật: Thứ tư , 08/01/2020 10:13

Ngày 6/1, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Dừa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà một số đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Bảo Lâm.

 

Tại các nơi đến thăm, đoàn động viên các đơn vị đón Tết an toàn, lành mạnh, trực Tết đảm bảo quân số. Mong, cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nâng cao ý thức, trách nhiệm, phát huy tinh thần gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, khu vực phụ trách, không để xảy ra các vụ việc đột xuất, bất ngờ; vận động nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; tích cực tham gia các cuộc vận động, các chương trình phát triển kinh tế - xã hội ở địa bàn đóng quân.


Đồng chí Nguyễn Văn Dừa, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao quà của tỉnh tặng gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bảo Lâm.

Đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình: Ông Nông Văn Bào ở khu 3, thị trấn Pác Miầu, huyện Bảo Lâm là thương binh loại B; các gia đình liệt sĩ Ma Thị Tở, Chung Văn Thanh; gia đình thương binh Nông Bế Khánh ở khu 2, thị trấn Pác Miầu. Đoàn công tác mong muốn, các gia đình luôn là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

Đoàn ủy quyền cho UBND huyện Bảo Lâm trao 8 suất qua của tỉnh tặng các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.


Đoàn công tác chúc tết, trao quà của tỉnh tặng nhân dân xóm Tổng Chảo, xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, chúc tết và động viên bà con đồng bào dân tộc thiểu số tại xóm Tổng Chảo, xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm. Xóm Tổng Chảo có 94 hộ dân, 487 nhân khẩu đều dân là dân tộc Mông. Những năm qua, nhờ sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, sự nỗ lực của nhân dân đoàn kết cùng nhau phát triển kinh tế, đời sống ngày càng được cải thiện. Đoàn công tác đã trao trên100 suất quà Tết của tỉnh tặng cho các gia đình, chúc các gia đình đón Tết vui vẻ, lành mạnh.

Đức Thụ

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  01/06

 • T3

  02/06

 • T4

  03/06

 • T5

  04/06

 • T6

  05/06

 • T7

  06/06

 • CN

  07/06

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.670/lượng