Trùng Khánh: Hội nghị gặp gỡ với các doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà đầu tư

Cập nhật: Thứ năm , 19/12/2019 15:58

Ngày 17/12, UBND huyện Trùng khánh tổ chức hội nghị gặp gỡ với các doanh nghiệp, hợp tác xã, các nhà đầu tư, hộ kinh doanh trên địa bàn.


Hội nghị gặp gỡ với các doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà đầu tư.

Hiện nay, trên địa bàn huyện có khoảng 40 doanh nghiệp, chi nhánh đang hoạt động kinh doanh về các lĩnh vực như nông nghiệp, dịch vụ, du lịch, sản xuất vật liệu xây dựng và xây dựng, vệ sinh môi trường và nhiều ngành nghề khác. Tính đến tháng 11/2019, các doanh nghiệp, hợp tác xã đã đóng góp vào ngân sách của huyện đạt trên 5 tỷ đồng, tăng 4,5% so với năm 2018.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã phát biểu kiến nghị, đề xuất với huyện và các cấp, các ngành nhiều nội dung liên quan cần được giúp đỡ tháo gỡ để hoạt động của doanh nghiệp đạt hiệu quả hơn như: Vấn đề cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển; thực hiện một số chính sách ưu đãi khuyến khích phát triển doanh nghiệp; hỗ trợ vốn thông qua các chương trình, dự án nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo huyện khẳng định những đóng góp của các doanh nghiệp có vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế của huyện. Thông qua đối thoại, huyện nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, có giải pháp kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trên địa bàn, thúc đẩy phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh quảng bá, cải thiện môi trường, thu hút nhiều hơn nữa các doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn.

Hà Bơn - Thu Hường

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  25/05

 • T3

  26/05

 • T4

  27/05

 • T5

  28/05

 • T6

  29/05

 • T7

  30/05

 • CN

  31/05

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.890/lượng