Khám sức khỏe, cấp phát thuốc cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo tại huyện Hạ Lang

Cập nhật: Thứ ba , 17/12/2019 00:00

Ngày 15/12, tại xã Cô Ngân, huyện Hạ Lang, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, người nghèo, cận nghèo, trẻ em, người già và tặng áo ấm cho học sinh trường mầm non, tiểu học Cô Ngân.


Các y, bác sỹ Bệnh viện Giao thông thành phố Hải Phòng khám sức khỏe cho người dân.

Các y, bác sỹ Bệnh viện Giao thông thành phố Hải Phòng đã khám bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch, đường hô hấp, khám mắt, răng - hàm - mặt, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người là những đối tượng thuộc gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, người nghèo, cận nghèo, trẻ em, người già. Tổng số thuốc cấp phát trị giá trên 50 triệu đồng.

Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải phòng cũng đã trao tặng áo ấm cho 180 học sinh tại trường mầm non, tiểu học xã Cô Ngân. Đây là những món quà có ý nghĩa rất lớn, là nguồn động viên, chia sẻ với các em học sinh của 2 trường học trên địa bàn xã, giúp các em học sinh có áo đồng phục mặc vào mùa đông, là động lực thúc đẩy các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi.

Thông qua hoạt động nhằm động viên, quan tâm, chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Góp phần giúp những gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người nghèo, người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt khó khăn, bệnh tật, giúp họ yên tâm lao động, sản xuất, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Nông Linh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  25/05

 • T3

  26/05

 • T4

  27/05

 • T5

  28/05

 • T6

  29/05

 • T7

  30/05

 • CN

  31/05

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.890/lượng