Ra mắt chuyên trang dành cho các bậc cha mẹ dạy con

Cập nhật: Thứ hai , 18/01/2016 09:39

Ngày 17/1/2016, tại Hà Nội, CMS Education Việt Nam đã tổ chức họp báo ra mắt chuyên trang “Dạy con” tại địa chỉ www.daycon.com.vn.

Các chuyên gia dinh dưỡng và tâm lý học trả lời câu hỏi của các phóng viên tại buổi họp báo.
 (Ảnh: K.T)

www.daycon.com.vn có thể coi là một cẩm nang dành cho bậc cha mẹ để nuôi - dạy con. Chuyên trang cung cấp các kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu về nuôi - dạy con cho các bậc phụ huynh. Các bài viết được cập nhật trên chuyên trang đều được nghiên cứu kỹ càng và thẩm định bởi các chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia tâm lý học…. Một phần bài viết được đúc rút từ các tình huống cụ thể đến từ các bậc phụ huynh và sự giải đáp của các chuyên gia trong các buổi tọa đàm do CMS Education tổ chức định kỳ 3 tuần một lần.

Các buổi tọa đàm được xây dựng dựa trên các sự kiện nóng trong xã hội về hệ quả của việc nuôi – dạy con chưa tốt, mặt khác CMS Education cũng tổ chức theo các chủ đề, chủ điểm kiến thức và tình huống nhằm tìm ra hướng khắc phục cho những phụ huynh tới tham dự.

Khác với các chuyên trang về gia đình khác, chuyên trang “Dạy con” tập trung vào các bài viết có tính gợi mở và hình thành hành động. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức mang tính hàn lâm, chuyên trang “Dạy con” là một dự án phi lợi nhuận, đồng hành cùng quỹ phát triển giáo dục miền núi. Chuyên trang sẽ tổ chức định kỳ 03 tháng một lần các chương trình thiện nguyện về các tỉnh miền múi có điều kiện khó khăn để hướng dẫn cho các bậc cha mẹ cách chăm sóc con, kết hợp cùng việc khám và chữa bệnh miễn phí cũng như trao những phần quà ý nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất.

Theo Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  05/06

 • T3

  06/06

 • T4

  07/06

 • T5

  08/06

 • T6

  09/06

 • T7

  10/06

 • CN

  11/06

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

Unable to connect to the remote server/lượng