Thạch An: Hướng dẫn kiện toàn, bố trí người hoạt động không chuyên trách cấp xã và ở xóm, tổ dân phố

Cập nhật: Thứ hai , 09/12/2019 09:54

Huyện Thạch An vừa tổ chức hội nghị hướng dẫn kiện toàn bố trí người hoạt động không chuyên trách cấp xã và ở xóm, tổ dân phố giai đoạn 2019 - 2020.


Hội nghị hướng dẫn kiện, toàn bố trí người hoạt động không chuyên trách cấp xã và ở xóm, tổ dân phố.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Phòng Nội vụ triển khai một số văn bản liên quan đến quy định số lượng, chức danh và mức phụ cấp đối với những người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn và ở xóm, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Cao Bằng; dự thảo công văn của huyện về kiện toàn, bố trí những người không chuyên trách ở xã và ở xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Giai đoạn 2019 - 2021, huyện Thạch An sáp nhập 4 đơn vị hành chính cấp xã thành 2 đơn vị cấp xã. Cụ thể: Sáp nhập xã Vân Trình và Thị Ngân thành 1 đơn vị, xã Lê Lợi và Danh Sỹ thành 1 đơn vị. Đối với xóm, tổ dân phố, sau khi thực hiện sắp xếp, toàn huyện còn 95 xóm, tổ dân phố, giảm 65 xóm, tổ dân phố.

Việc kiện toàn, bố trí, sắp xếp các chức danh người hoạt động không chuyên trách ở xấp xã và ở xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả, hoạt động của hệ thống chính trị cơ sở. Việc kiện toàn, bố trí và sắp xếp đảm bảo có sự lãnh đạo chặt chẽ của cấp ủy và được tiến hành công khai, dân chủ, đúng quy trình. Những người được lựa chọn đảm bảo về sức khỏe, năng lực và có uy tín trong nhân dân.

Thùy Dương - Thu Hằng

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  13/07

 • T3

  14/07

 • T4

  15/07

 • T5

  16/07

 • T6

  17/07

 • T7

  18/07

 • CN

  19/07

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

50.620/lượng