Bế mạc Hội thi sáng tác tiểu phẩm cải cách hành chính năm 2019 tỉnh Cao Bằng

Cập nhật: Thứ năm , 05/12/2019 09:37

Ngày 4/12, UBND tỉnh bế mạc Hội thi sáng tác tiểu phẩm cải cách hành chính tỉnh Cao Bằng. Đến dự có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, các sở, ban, ngành và đông đảo công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị.


Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi Văn phòng UBND tỉnh.

Hội thi sáng tác tiểu phẩm cải cách hành chính tỉnh năm 2019 có 31 đội đến từ 13 huyện, thành phố và các sở, ngành cấp tỉnh tham gia. Với hình thức sân khấu hóa, các đội thi đã phản ánh sinh động, kịp thời và chân thật những mặt tích cực, điển hình tiên tiến và những hạn chế, tồn tại trong công tác cải cách hành chính.

Hội thi là điểm nhấn nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, tự tin trong giao tiếp, ứng xử đối với đồng nghiệp cũng như nhân dân trong quá trình giải quyết các thủ tục hành chính. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị cùng thống nhất hành động thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội thi Văn phòng UBND tỉnh; 2 giải nhì cho đội thi của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và huyện Bảo Lạc; trao 3 giải ba cho các đội thi huyện Nguyên Bình, UBND Thành phố, Sở Nội vụ; trao giải khuyến khích cho 5 đội thi xuất sắc và 5 giải phụ cho diễn viên diễn xuất hay nhất.

Trương Quyến - Văn Hòa

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  10/08

 • T3

  11/08

 • T4

  12/08

 • T5

  13/08

 • T6

  14/08

 • T7

  15/08

 • CN

  16/08

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

56.400/lượng