Đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng tiếp xúc cử tri xã Quảng Lâm (Bảo Lâm)

Cập nhật: Thứ năm , 05/12/2019 09:27

Ngày 4/12, Đoàn ĐBQH tỉnh gồm các đồng chí Bế Minh Đức, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Phùng Văn Hùng, Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; Thiếu tướng Đỗ Quang Thành, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đã đến tiếp xúc cử tri xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm.


Đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng tiếp xúc cử tri xã Quảng Lâm. 

Tại hội nghị tiếp xúc, Đoàn ĐBQH tỉnh đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, sau 28 ngày làm việc (từ 21/10 đến 27/11/2019), Quốc hội đã xem xét, thông qua 11 luật, 17 nghị quyết, cho ý kiến về 10 dự án luật; giám sát tối cao chuyên đề "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng cháy, chữa cháy giai đoạn 2014 - 2018"; tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn đối với 4 nhóm vấn đề liên quan đến các lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn, công thương, nội vụ, thông tin và truyền thông; xem xét, quyết định các vấn đề kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước; nhân sự cơ quan của Quốc hội và thành viên Chính phủ.

Sau khi nghe báo cáo kết quả kỳ họp Quốc hội lần thứ 8, cử tri bày tỏ sự tin tưởng, vui mừng trước thành công của kỳ họp và hoạt động tích cực của Đoàn ĐBQH tỉnh tại kỳ họp.

Các cử tri kiến nghị: Nhà nước quan tâm đầu tư xây dựng cầu cứng Bản De vào xã Quảng Lâm, xã Thạch Lâm và 3 cầu treo xóm Tổng Trào - Nà Kiềng, Nà Bay - Nà Diềm, cầu treo Bản Nà; đầu tư làm đường bê tông liên xóm, đường nội vùng phục vụ nhu cầu đi lại của người dân; xem xét xây dựng đường điện lưới quốc gia đến 3 xóm Cốc Lùng, Phiêng Phát, Nặm Mìoong hiện chưa có điện; xem xét bồi thường tiền đất nông nghiệp bị ngập do xây dựng công trình thủy điện; hỗ trợ làm nhà cho các hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn...

Đoàn ĐBQH tỉnh đã làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cử tri trình Quốc hội và chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Thành Luân

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  10/08

 • T3

  11/08

 • T4

  12/08

 • T5

  13/08

 • T6

  14/08

 • T7

  15/08

 • CN

  16/08

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

55.500/lượng