Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê dự sinh hoạt Chi bộ xóm Pác Riêng, xã Trung Phúc (Trùng Khánh)

Cập nhật: Thứ tư , 04/12/2019 09:42

Ngày 3/12, đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã dự buổi sinh hoạt thường kỳ của Chi bộ xóm Pác Riêng, xã Trung Phúc, huyện Trùng Khánh.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê dự sinh hoạt chi bộ xóm Pác Riêng, xã Trung Phúc (Trùng Khánh).

Xóm Pác Riêng có 48 hộ với 218 nhân khẩu, trong đó có 16 đảng viên. Thời gian qua, Chi bộ đã thường xuyên và nghiêm túc quán triệt, triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến từng cán bộ, đảng viên. Trong hoạt động luôn giữ vững nguyên tắc tập trung, dân chủ. Tỷ lệ đảng viên dự sinh hoạt chi bộ nơi cư trú luôn đạt trên 80%, tạo được sự đồng thuận cao trong công tác lãnh, chỉ đạo của chi bộ. Dưới sự lãnh đạo của chi uỷ, chi bộ, đảng viên và nhân dân trong xóm đã đoàn kết, hăng hái tham gia các phong trào thi đua xây dựng văn minh đô thị, nếp sống văn hóa, đảm bảo an ninh trật tự địa bàn.

Đánh giá cao những kết quả của Chi bộ xóm Pác Riêng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Triệu Đình Lê nhấn mạnh: Chi bộ là nền tảng của Đảng, các buổi sinh hoạt chi bộ có vai trò rất quan trọng để triển khai nghị quyết của Đảng tới đảng viên và nhân dân. Thông qua việc dự sinh hoạt không chỉ giúp cấp ủy cấp trên nắm rõ hơn về tình hình ở cơ sở, thực sự gần dân, sát dân, hiểu dân và trọng dân, qua đó kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn, tham mưu, đề xuất cấp ủy, chính quyền ban hành những chủ trương, chính sách, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh sát với thực tiễn, đạt hiệu quả cao. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã định hướng một số lĩnh vực công tác để chi bộ xóm bàn bạc, thống nhất ban hành nghị quyết. Theo đó, chú trọng mô hình trồng củ kiệu thương phẩm, phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo; làm đường nội đồng, bê tông hoá đường làng, ngõ xóm; làm tốt công tác phát triển đảng viên; xây dựng và nhân rộng các mô hình làm kinh tế hiệu quả cao trong cộng đồng dân cư; ưu tiên thực hiện hoàn thành những công việc phù hợp với sức của người dân trong xây dựng nông thôn mới.

Văn Duy - Vũ Tới

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  10/08

 • T3

  11/08

 • T4

  12/08

 • T5

  13/08

 • T6

  14/08

 • T7

  15/08

 • CN

  16/08

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

55.500/lượng