Hòa An: Ngày hội đọc sách gia đình

Cập nhật: Thứ tư , 27/11/2019 22:42

Ngày 26/11, trường Tiểu học Nước Hai, huyện Hòa An tổ chức Ngày hội đọc sách gia đình năm học 2019 - 2020. Đây là đơn vị được lựa chọn tổ chức điểm trong số các trường được Dự án Room to Read hỗ trợ xây dựng thư viện thân thiện trên địa bàn toàn tỉnh.


Hoạt động tại Ngày hội đọc sách gia đình.

Ngày hội đọc sách gia đình được tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú, được bố trí thành 5 góc như góc thi rung chuông vàng, góc nghệ thuật - vẽ tranh, góc đọc tự do, góc đọc sách cùng con, góc trò chơi và chia thành 5 lượt tham gia. Ở mỗi khu vực đều được trang trí, thiết kế đẹp mắt và được trang bị đầy đủ các đồ dùng phục vụ các hoạt động của ngày hội. Các hoạt động tại ngày hội là các trò chơi với nội dung gắn với chủ đề sách, truyện nhưng được dàn dựng theo nhiều hình thức khác nhau. Các em học sinh đã được hòa mình vào một ngày hội đích thức với sự tham gia của người thân, các thầy cô giáo, tạo không khí sôi động, vui vẻ. Kết thúc ngày hội, ban tổ chức đã lựa chọn những cá nhân, tập thể xuất sắc trong các phần chơi để trao giải.

Ngày hội được tổ chức nhằm tôn vinh vai trò của sách, giáo dục học sinh hiểu được ý nghĩa của sách trong cuộc sống, qua đó giáo dục học sinh biết yêu quý, trân trọng và giữ gìn sách, rèn kỹ năng sống, vốn hiểu biết của các em qua việc đọc sách, xây dựng thói quen, niềm yêu thích đọc sách. Thông qua hoạt động này giúp tăng cường mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng ngày một gắn bó để cùng chung tay phối hợp chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục học sinh, góp phần duy trì và nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục của nhà trường.

Phạm Hà - Hoàng Kiểm

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  03/08

 • T3

  04/08

 • T4

  05/08

 • T5

  06/08

 • T6

  07/08

 • T7

  08/08

 • CN

  09/08

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

62.220/lượng