Khảo sát các tuyến du lịch trong Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Non nước Cao Bằng

Cập nhật: Thứ bảy , 23/11/2019 09:59

Trong 5 ngày từ ngày 18 - 22/11, Tổng cục Du lịch, Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch Cao Bằng, đại diện các hãng lữ hành Việt Nam đã khảo sát các tuyến du lịch trong Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Non nước Cao Bằng.


Đoàn công tác khảo sát tại đền Dẻ Đoóng, huyện Hoà An.

Đoàn đã khảo sát tuyến du lịch phía Bắc, tuyến du lịch phía Tây tại huyện Hòa An, Hà Quảng, Nguyên Bình. Trải nghiệm tuyến du lịch phía Bắc “Hành trình về nguồn cội” ở các điểm như: Đền Dẻ Đoóng (huyện Hoà An), điểm dừng chân Homestay Hồng Việt, dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan tìm hiểu lịch sử ở những cụm di tích thuộc Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó. Khảo sát tuyến du lịch phía Tây “Khám phá Phja Oắc - Vùng núi của những đổi thay” ở các điểm: Di sản hoá thạch Lang Môn, xưởng thêu của người Dao Tiền, dâng hương tại Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và thăm Khu di tích Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo, khảo sát điểm ngắm cảnh Lưng Rồng, mỏ thiếc Tĩnh Túc và khu nghỉ dưỡng Kolia.

Tại các điểm đến thăm và khảo sát, đoàn chuyên gia Tổng cục Du lịch đánh giá cao sự đầu tư cũng như quản lý tốt của Cao Bằng trong khu vực Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Non nước Cao Bằng, đặc biệt là nhận thức của người dân về bảo tồn và phát triển các sản phẩm du lịch, dịch vụ gắn với mô hình Công viên địa chất toàn cầu UNESCO đã được nâng lên rõ rệt. Thông qua việc khảo sát, các chuyên gia sẽ làm việc với Ban quản lý Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Non nước Cao Bằng, đưa ra những ý kiến, kinh nghiệm để khai thác giá trị Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Non nước Cao Bằng gắn với sinh kế của người dân địa phương để phát triển du lịch một cách bền vững.

Huyền Trang - Khánh Triều

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  10/08

 • T3

  11/08

 • T4

  12/08

 • T5

  13/08

 • T6

  14/08

 • T7

  15/08

 • CN

  16/08

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

55.500/lượng