Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Phục Hòa

Cập nhật: Thứ năm , 07/11/2019 09:51

Tiếp xúc cử tri tại huyện Phhục Hoà, đại biểu HĐND tỉnh, huyện Phục Hoà tiếp thu ý kiến cử tri hai xã Lương Thiện, Mỹ Hưng và sẽ tổng hợp các ý kiến để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.


Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Lương Thiện.

Tại hội nghị tiếp xúc, sau khi nghe các đại biểu tỉnh, huyện báo cáo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa XVI, Kỳ họp thứ 10 HĐND huyện Phục Hòa khóa XIX, cử tri xã Lương Thiện kiến nghị: Tỉnh cần xem xét bổ sung nguồn kinh phí hỗ trợ làm nhà vệ sinh cho các hộ dân để sớm hoàn thành tiêu chí xây dựng nông thôn mới; hỗ trợ kinh phí xây dựng tuyến mương nội đồng xóm Bản Chang và Lũng Chỉa, tuyến đường nội đồng xóm Lũng Cọ; đầu tư sửa chữa, mở rộng nhà văn hóa xóm Bản Rằm. Đề nghị Nhà máy Thủy điện Hòa Thuận có biện pháp khắc phục đền bù thỏa đáng cho người dân bị thiệt hại hoa màu do một số diện tích hoa màu bị ngập úng khi nhà máy đi vào hoạt động.

Cử tri xã Mỹ Hưng đề nghị: Hỗ trợ xi măng cho xóm Bản Đâư để làm đường bê tông nông thôn; xem xét cấp thêm máy tính cho UBND xã phục vụ công tác; xem xét làm đường giao thông từ xóm Pò Hẩu qua Bản Mới; cây cầu Cốc Khau đã được đo đạc nhưng đến nay chưa được khởi công xây dựng, đề nghị tỉnh, huyện sớm giải quyết; tu sửa nâng cấp đường nước sạch xóm Nà Ri; quan tâm đầu tư tuyến đường giao thông và điện lưới thắp sáng cho xóm Lập Phân do hiện nay giao thông đi lại khó khăn, người dân chưa có điện để thắp sáng.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo huyện, xã đã giải trình, giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Bế Huệ - Đàm Diện

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  13/07

 • T3

  14/07

 • T4

  15/07

 • T5

  16/07

 • T6

  17/07

 • T7

  18/07

 • CN

  19/07

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

50.620/lượng