ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Hòa An

Cập nhật: Thứ sáu , 12/04/2019 09:49

Ngày 11/4, Đoàn ĐBQH tỉnh do đồng chí Phùng Văn Hùng, Uỷ viên Thường trực Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội làm trưởng đoàn đến tiếp xúc cử tri các xã Nam Tuấn, Dân Chủ, Đức Long, Đại Tiến của huyện Hòa An trước Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XIV.


ĐBQH tiếp xúc cử tri huyện Hòa An trước Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XIV.

Tại hội nghị, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo những nội dung chính về của Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, cử tri xã Nam Tuấn kiến nghị với Đoàn ĐBQH tỉnh về các nội dung: Chế độ chính sách cho người có công; tăng mức phụ cấp cho trưởng xóm, bí thư chi bộ. Cử tri xã Dân Chủ kiến nghị: Do nhiều xóm chưa có đường điện lưới quốc gia nên người dân tự kéo điện bằng cột gỗ gây nguy hiểm, cần được Nhà nước quan tâm xây cột điện bê tông; tuyến đường từ Nặm Thong đến UBND xã Dân Chủ đã xuống cấp nghiêm trọng, cần được đầu tư sửa chữa, nâng cấp, tạo điều kiện cho người dân đi lại thuận tiện.


Cử tri huyện Hòa An phát biểu ý kiến.

Cử tri xã Đức Long kiến nghị gộp một số xóm do khoảng cách địa lý xa nhau nên chưa phù hợp; trụ sở UBND xã xuống cấp cần được đầu tư xây mới; xây dựng nhà văn hóa xã.

Đại diện chính quyền địa phương, cơ quan chức năng và ĐBQH tỉnh trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời sẽ tổng hợp các ý kiến, kiến nghị chuyển các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết và trình trong Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XIV tới.

Đức Thụ

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  17/06

 • T3

  18/06

 • T4

  19/06

 • T5

  20/06

 • T6

  21/06

 • T7

  22/06

 • CN

  23/06

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = 23390 VNĐ

37.720/lượng