Trường THPT Chuyên tỉnh: Ngoại khoá tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, phòng chống ma tuý

Cập nhật: Thứ sáu , 18/10/2019 11:07

Ngày 17/10, Trường THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng tổ chức ngoại khoá tuyên truyền giáo dục Luật Giao thông đường bộ, phòng chống ma tuý, các tệ nạn xã hội và phòng cháy chữa cháy năm học 2019 - 2020.


Tiểu phẩm về an toàn giao thông do học sinh nhà trường thể hiện.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ đội cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã thông tin về tình hình tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn thời gian qua. Các đồng chí đã nhấn mạnh nguyên nhân của các vụ tai nạn giao thông và một số lưu ý khi tham gia giao thông trên đường để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người khác.

Bên cạnh đó, học sinh nhà trường cũng được truyền đạt các nội dung, vụ việc liên quan đến các tệ nạn xã hội, tình hình ma túy diễn ra trên địa bàn, tác hại, những hậu quả do sử dụng ma túy gây ra, cách phòng tránh, nhận biết và thực hành phòng cháy chữa cháy.

Buổi ngoại khóa thu hút sự chú ý của đại biểu và học sinh toàn trường bởi các tiểu phẩm về an toàn giao thông, tệ nạn xã hội được học sinh nhà trường thể hiện một cách hài hước, dí dỏm và mang tính nhân văn cao.

Qua buổi ngoại khóa góp phần giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông, nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ. Ngoài ra, giúp các em thấy rõ các tác hại, mức độ nguy hiểm của việc sử dụng ma túy và thủ đoạn hoạt động của tội phạm về ma túy để có những biện pháp phòng, tránh thích hợp.

Nguyệt Hà - Sơn Tùng

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  25/05

 • T3

  26/05

 • T4

  27/05

 • T5

  28/05

 • T6

  29/05

 • T7

  30/05

 • CN

  31/05

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.770/lượng