Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật: Thứ năm , 17/10/2019 10:06

Chiều 16/10, đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh lần thứ III đến dâng hương, dâng hoa, báo công với Bác tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng.


Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh lần thứ III dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh lần thứ III đã thành kính dâng hoa, dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Đồng thời bày tỏ tấm lòng biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến và hy sinh trọn đời cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta, đặc biệt là công lao to lớn của Người trong việc chăm lo xây dựng, củng cố, phát triển khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thực hiện lời căn dặn và di huấn thiêng liêng của Người, những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Cao Bằng đã phát huy truyền thống quê hương cách mạng, tinh thần lao động cần cù, sáng tạo, thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Một số tiềm năng, lợi thế của tỉnh như kinh tế cửa khẩu, du lịch, khai thác, chế biến khoáng sản bước đầu được khai thác và phát huy hiệu quả. Hệ thống chính trị ngày càng được củng cố. Quốc phòng, an ninh được tăng cường, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Hệ thống chính trị được tăng cường, khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng được củng cố, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng lên.

Với tinh thần "Các dân tộc đoàn kết, phát huy nội lực, hội nhập và phát triển", các đại biểu nguyện phấn đấu chung sức, đồng lòng trong công cuộc đổi mới quê hương, đất nước và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống quê hương cội nguồn cách mạng, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thúy Hằng - Thành Luân

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  13/07

 • T3

  14/07

 • T4

  15/07

 • T5

  16/07

 • T6

  17/07

 • T7

  18/07

 • CN

  19/07

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

50.690/lượng