Thí sinh “Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng năm 2019” dâng hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham gia các hoạt động xã hội tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó

Cập nhật: Thứ hai , 30/09/2019 10:17

Nằm trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động của Cuộc thi “Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng năm 2019”, ngày 29/9, tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó, 25 thí sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi đã dâng hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham gia các hoạt động xã hội.


Thí sinh “Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng năm 2019” dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong không khí trang nghiêm, thành kính, 25 thí sinh đã dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng, nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới. Các thí sinh Cuộc thi “Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng” năm 2019 tâm nguyện tiếp tục noi gương cha ông, ra sức học tập, lao động, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tại Khu di tích lịch sử Pác Bó, các thí sinh đã tham gia ghi hình, chụp ảnh và tìm hiểu về lịch sử, văn hóa quê hương cách mạng Cao Bằng, thêm trân trọng và tôn vinh những giá trị truyền thống văn hóa, lịch sử và cách mạng của dân tộc.

Tiếp đó, các thí sinh đã trồng cây xanh tại Km0, hưởng ứng chương trình thực hiện lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Thông qua hoạt động trồng cây, Ban tổ chức cuộc thi mong muốn truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đến đông đảo các bạn trẻ và quần chúng bảo vệ môi trường sống thêm xanh, sạch, đẹp, ứng phó với biến đổi khí hậu, nhất là môi trường tại các khu du lịch.

Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi, từ ngày 30/9 đến 4/10, sẽ mở cổng bình chọn Tổng đài 8279, cú pháp NDCB để khán giả bình chọn cho 25 thí sinh đạt danh hiệu người đẹp được bình chọn nhiều nhất.

Thí sinh đạt danh hiệu “Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng” sẽ trở thành “Đại sứ du lịch tỉnh Cao Bằng” và nhận giải thưởng trị giá 100.000 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao các giải Á khôi 1, Á khôi 2, và 8 giải phụ khác.

Đêm chung kết và trao giải diễn ra vào tối ngày 4/10 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH Cao Bằng, được nối sóng trực tiếp trên sóng Đài PT-TH của một số tỉnh, thành trên cả nước.

Trương Quyến - Văn Hòa

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  25/05

 • T3

  26/05

 • T4

  27/05

 • T5

  28/05

 • T6

  29/05

 • T7

  30/05

 • CN

  31/05

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.920/lượng