Gặp mặt 25 thí sinh vào vòng chung khảo Cuộc thi “Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng” năm 2019

Cập nhật: Thứ sáu , 27/09/2019 14:18

Ngày 26/9, Ban tổ chức Cuộc thi “Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng” năm 2019 tổ chức gặp mặt và tặng quà 25 thí sinh vào vòng chung khảo. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đơn vị tổ chức sự kiện và nhà tài trợ.


Ban tổ chức Cuộc thi “Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng” năm 2019 gặp mặt các thí sinh vào vòng chung khảo. 

Tại buổi gặp mặt, 25 thí sinh được Ban tổ chức phổ biến kỹ hơn về quy chế, thể lệ của cuộc thi; cách thức thi tài, lịch trình hoạt động cụ thể trong các vòng thi; giới thiệu ekip chuyên gia catwalk, giao tiếp ứng xử, chuyên gia mekup, trang phục, quay chụp hình phóng sự đồng hành phục vụ tuyên truyền về đêm chung kết.

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi nhấn mạnh: Cuộc thi không chỉ tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng và trí tuệ của phụ nữ khu vực Việt Bắc nói chung và Cao Bằng nói riêng mà những người đẹp sau khi đăng quang sẽ trở thành những người đại diện cho hình ảnh du lịch Cao Bằng nhằm quảng bá du lịch Cao Bằng, các giá trị văn hóa truyền thống và tiềm năng của du lịch Cao Bằng đến với nhân dân cả nước và quốc tế. Đồng chí cũng yêu cầu các sở, ban, ngành và địa phương tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cuộc thi.


Đồng chí Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi “Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng” năm 2019 trao quà cho các thí sinh vào vòng chung khảo.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã tặng quà 25 thí sinh nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho thí sinh, tạo mọi điều kiện thuận lợi để thí sinh có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh sân khấu, vẻ đẹp hình thể cũng như tâm hồn  trong các phần thi của cuộc thi.

Trương Quyến - Văn Hòa

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  25/05

 • T3

  26/05

 • T4

  27/05

 • T5

  28/05

 • T6

  29/05

 • T7

  30/05

 • CN

  31/05

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.890/lượng