Trà Lĩnh: Lễ phát động “Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Cập nhật: Thứ hai , 23/09/2019 10:18

Ngày 19/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trà Lĩnh tổ chức Lễ phát động “Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em”, hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn giao thông năm 2019 tại xã Quang Trung.

Lễ phát động “Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2019 tập trung vào 3 nội dung chính: Thứ nhất, an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình (phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại phụ nữ, trẻ em, phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống, phòng chống suy dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em. Thứ hai, an toàn cho phụ nữ và trẻ em nơi công cộng, trong trường học, nơi làm việc, ngoài xã hội về môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, an toàn trên môi trường mạng. Thứ ba, an toàn trong lĩnh vực vệ sinh thực phẩm.

Tại buổi lễ, Công an huyện Trà Lĩnh phát động về hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn giao thông với chủ đề thay đổi văn hóa giao thông bắt đầu từ chính bạn. Qua lễ phát động, Công an huyện đã thông tin đến các đại biểu dự lễ phát động về thực trạng giao thông của địa phương; Luật Giao thông đường bộ; những lỗi vi phạm giao thông mà người dân và học sinh hay mắc phải, kỹ năng xử lý một số tình huống khi điều khiển phương tiện, cách ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông.

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Ban An toàn giao thông huyện đã tặng 50 chiếc mũ bảo hiểm cho trẻ em; Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Quang Trung tặng 2 suất quà cho hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Bế Gia - Ngọc Tân

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  03/08

 • T3

  04/08

 • T4

  05/08

 • T5

  06/08

 • T6

  07/08

 • T7

  08/08

 • CN

  09/08

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

62.220/lượng