Lê Trần Ngọc Trân đoạt danh hiệu Hoa khôi Người đẹp du lịch Huế

Cập nhật: Chủ nhật , 08/11/2015 11:56

Tối 6-11, tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế đã diễn ra đêm chung kết Cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế lần thứ nhất năm 2015 để chọn ra gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho du lịch.


Thí sinh Lê Trần Ngọc Trân đăng quang Người đẹp Du lịch Huế năm 2015.
 
Thí sinh Lê Trần Ngọc Trân đăng quang Người đẹp Du lịch Huế năm 2015.
 

Sau khi phát động, cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế năm 2015, thu hút 110 thí sinh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế và các địa phương trong cả nước, như: Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng... đăng ký tham gia. Đa số các thí sinh hiện đang là sinh viên tại các trường CĐ, ĐH trên địa bàn TP Huế. Sau vòng sơ tuyển, Ban tổ chức đã lựa chọn 50 thí sinh vào bán kết, tiếp đó chọn 22 thí sinh lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế năm 2015.

Tại đêm chung kết, các thí sinh sẽ có ba vòng thi: thi áo dài, thi áo tắm và thi dạ hội, sau đó Ban giám khảo đã chọn ra năm thí sinh xuất sắc vào vòng ứng xử để chọn ra Hoa khôi Du lịch Huế, Á khôi 1 và Á khôi 2. Xen giữa mỗi phần thi là chiếu clip các hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường của những người đẹp trong các vòng thi.

Kết quả cuối cùng, với câu trả lời xuất sắc về những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Huế trong phần thi ứng xử, thí sinh Lê Trần Ngọc Trân, sinh viên năm ba Khoa Báo chí và Truyền thông - Trường Đại học Khoa học (ĐH Huế) đã vượt qua 22 thí sinh còn lại để đăng quang ngôi vị cao nhất - Hoa khôi Người đẹp du lịch Huế 2015.

Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Dương Thị Ngọc Chi, sinh viên Khoa Du lịch (Đại học Huế); danh hiệu Á khôi 2 được trao cho thí sinh Nguyễn Hà Thục Anh, sinh viên Đại học Kinh tế (Đại học Huế). Năm giải phụ còn lại là: Thí sinh có làn da đẹp nhất, Người đẹp áo dài, Người đẹp ảnh, Người đẹp du lịch biển và Người đẹp thuyết trình hay nhất được trao cho các TS Ngô thị Quỳnh Châu, Lê Trần Ngọc Trân, Nguyễn Đoan Thục Trang.

Đặc biệt, thí sinh Nguyễn Hà Thục Anh, ngoài danh hiệu Á khôi 2 còn nhận thêm hai giải phụ: Người đẹp biển và Người đẹp thuyết trình hay nhất. Hoa khôi Ngọc Trân cũng là người đoạt giải phụ Người đẹp ảnh.

Cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế năm 2015 do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thừa Thiên - Huế, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Huế (VTV Huế) và Công ty CP Tổ chức sự kiện và du lịch Gala Việt phối hợp tổ chức.

Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi, ông Trần Đức Minh cho biết: Cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Huế nói riêng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ngoài ra, còn tổ chức các hoạt động văn hoá lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, hướng tới vẻ đẹp chân - thiện - mỹ.

Thông qua cuộc thi, tỉnh Thừa Thiên - Huế còn kết hợp giới thiệu, quảng bá hình ảnh, các giá trị văn hóa truyền thống, tiềm năng và thắng cảnh du lịch của Thừa Thiên -Huế đến nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế.
 

Một số hình ảnh của Cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế:

Các thí sinh trong trang phục áo dài truyền thống

Thí sinh trong trang phục áo dài truyền thống Huế


Những người đẹp tham gia các hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường
 

Nguồn:www.nhandan.com.vn

 

 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  19/10

 • T3

  20/10

 • T4

  21/10

 • T5

  22/10

 • T6

  23/10

 • T7

  24/10

 • CN

  25/10

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

56.370/lượng