Phát động Cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Việt Nam với an toàn giao thông”

Cập nhật: Thứ hai , 14/09/2015 11:19

Ngày 13/9, tại Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp tổ chức phát động Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam với an toàn giao thông”.

 

Thiếu nhi tham gia vẽ tranh hưởng ứng Cuộc thi.
Cuộc thi là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, phố biến các quy định của pháp luật về an toàn giao thông đến các em đội viên thiếu niên, nhi đồng để nâng cao nhân thức và ý thức chấp hành tốt luật giao thông, hướng tới thực hiện tốt các tiêu chí văn hóa khi tham gia giao thông.

Cuộc thi cũng nhằm góp phần đổi mới nội dung hoạt động của Đoàn, Đội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi, tạo điều kiện để các em được bộc lộ khả năng hội họa, giao lưu học hỏi và thể hiện trách nhiệm của các em trong việc góp phần tuyên truyền thực hiện pháp luật về an toàn giao thông.

Thiếu nhi tuổi từ 6-15 đang học tập, sinh hoạt tại các cơ sở Đội, các cung, nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi trong cả nước; thiếu nhi là người nước ngoài đang sinh sống, học tập tại Việt Nam đều có thể tham gia Cuộc thi.
 

Bài dự thi được vẽ trên khổ giấy A3 với các loại màu tùy chọn, kèm các thông tin cá nhân gửi về Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển thiếu nhi Việt Nam (tầng 7, 64 Bà Triệu, Hà Nội) trước ngày 30/11.

Cơ cấu giải thưởng gồm có 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 4 giải nhì, 10 giải ba và 20 giải khuyến khích giành cho cá nhân cùng 5 giải A, 10 giải B được trao cho tập thể có số lượng bài dự thi nhiều nhất và có nhiều bài dự thi đạt giải cá nhân. Dự kiến lễ tổng kết và trao giải thưởng diễn ra vào 19/12./.

 
Theo ĐCSVN

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  30/11

 • T3

  01/12

 • T4

  02/12

 • T5

  03/12

 • T6

  04/12

 • T7

  05/12

 • CN

  06/12

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng