Khảo nghiệm cung đường xe đạp địa hình tại Trùng Khánh

Cập nhật: Thứ ba , 24/10/2017 11:56

Trung tâm Phát triển Kinh tế nông thôn Việt Nam vừa phối hợp với huyện Trùng Khánh và Công ty TNHH Quản lý Du lịch Cao Bằng tổ chức khảo nghiệm cung đường xe đạp địa hình, phục vụ cho xây dựng sản phẩm du lịch mới trên địa bàn huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.


Khảo nghiệm cung đường xe đạp địa hình tại Trùng Khánh.

Điểm đầu đoàn xuất phát từ trung tâm huyện Trùng Khánh đi xã Phong Nặm rồi qua xã Ngọc Khê, đến các xã: Ngọc Côn, Đình Phong, Chí Viễn và điểm cuối là cầu Cô Muông, xã Đàm Thủy.

Những năm gần đây, huyện Trùng Khánh đã đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông, các tuyến đường liên kết 20 xã, thị trấn đã thông suốt cho các phương tiện giao thông đi lại dễ dàng. Từ những thuận lợi cơ bản đó, huyện Trùng Khánh có tiềm năng to lớn về phát triển du lịch sinh thái, du lịch trải nghiệm, đặc biệt là khai thác tiềm năng du lịch bằng xe đạp địa hình thu hút lượng du khách trong và ngoài nước tham quan, tìm hiểu phong tục tập quán, đời sống của người dân địa phương.

Trung tâm Phát triển Kinh tế nông thôn Việt Nam là một chi nhánh của HELVETAS chịu trách nhiệm quản lý dự án bao gồm các hoạt động lập kế hoạch, điều phối và báo cáo kết quả Dự án Tăng cường sinh kế cho đồng bào dân tộc thiểu số. Ở Cao Bằng, Trung tâm Phát triển Cộng đồng Cao Bằng đóng vai trò là đối tác thúc đẩy địa phương cho các cộng đồng, thông qua phát triển du lịch cộng đồng do HELVETAS tài trợ nhằm nâng cao sinh kế và nâng cao thu nhập cho các hộ dân tộc thiểu số tại vùng dự án thông qua phát triển du lịch cộng đồng.

Văn Duy

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  06/07

 • T3

  07/07

 • T4

  08/07

 • T5

  09/07

 • T6

  10/07

 • T7

  11/07

 • CN

  12/07

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

50.670/lượng