BIDV chi nhánh Cao Bằng ký kết thỏa thuận hợp tác với Viettel Cao Bằng

Cập nhật: Thứ bảy , 01/07/2017 16:17

Chiều 29/6, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam - BIDV chi nhánh Cao Bằng tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Viettel chi nhánh Cao Bằng.


Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BIDV chi nhánh Cao Bằng và Viettel Cao Bằng.

Theo hợp đồng, Viettel Cao Bằng cam kết thanh toán lương và các khoản thu nhập khác cho cán bộ công nhân viên, cộng tác viên...qua tài khoản BIDV; Ưu tiên tư vấn cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của BIDV: mở tài khoản, đăng ký sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu thanh toán cước qua hình thức trích nợ tự động từ tài khoản BIDV. Cung cấp hệ thống giám sát thông minh có thể nhận dạng được hình ảnh, giám sát 24/24 cho hệ thống BIDV từ các trạm ATM hay trụ sở giao dịch và trụ sở chính của BIDV: Cung cấp hệ thống kênh truyền hình đảm bảo có backup cho hệ thống của BIDV với giá ưu dãi chỉ bằng 50% giá của đường truyền chính. 

Về phía BIDV Cao Bằng cam kết sẽ sử dụng kênh truyền của Viettel; Khách hàng đến giao dịch tại quầy sẽ được tư vấn đăng ký sử dụng Bankplus của Viettel Cao Bằng đồng thời hướng dẫn khách hàng nhận thông báo cước tiền điện qua hệ thống bankplus; Cán bộ nhân viên của BIDV sử dụng các dịch vụ của Viettel như: di động, cố định, và các dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin. Ưu tiên sử dụng công nghệ thông tin cho hệ thống ngân hàng tại Cao Bằng. Mở tài khoản và cấp thẻ miễn phí cho cán bộ công nhân viên Viettel. Đăng ký miễn phí các sản phẩm dịch vụ theo chương trình cho khách hàng của Viettel có nhu cầu sử dụng dịch vụ của BIDV. BIDV cam kết cung cấp gói sản phẩm cho Viettel Cao Bằng với các chính sách, mức giá/ phí cạnh tranh...

Tại buổi lễ lãnh đạo 02 đơn vị đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa 02 đơn vị. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy thế mạnh của hai bên trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, phù hợp với chiến lược kinh doanh của mỗi bên. Viettel và BIDV cam kết tăng cường hợp tác phát triển, hướng tới mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện trong quá trình hoạt động và phát triển dựa trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, tin tưởng lẫn nhau và cùng có lợi./.

Đàm Kiều - Vĩnh Thuận

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  20/09

 • T3

  21/09

 • T4

  22/09

 • T5

  23/09

 • T6

  24/09

 • T7

  25/09

 • CN

  26/09

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng